ถ้าชีวิตกำลังซวย! บอกเลย “Gringo” ซวยกว่า! จัดเต็ม 5 คาแรคเตอร์ป่วง #เรื่องพาซวยขอให้บอก

Gringo-Poster

 

เตรียมตัวฮาลั่นโรงกันได้เลย! เพราะล่าสุดทางภาพยนตร์เรื่อง Gringo” ก็เรียกรอยยิ้มผสมเสียงหัวเราะแบบเริ่มต้นกันก่อนด้วย “ภาพโปสเตอร์หลักและโปสเตอร์คาแรคเตอร์” โดยมีคอนเซปต์เน้นสีสันโดดเด่น เต็มไปด้วยดอกไม้อันงดงาม แต่หากมองให้ลึกลงไปจะเห็นถึงการพัวพันอันลึกลับ และความปรารถนาของมนุษย์อันเกิดคาดเดา ไม่ว่าจะเป็นปืน แอลกอฮอล์ เครื่องสำอาง เครื่องประดับ อาหาร พร้อมทั้งซ่อนพาสปอร์ตเพื่อแสดงให้เห็นถึงการทำงานข้ามประเทศ และที่สำคัญคือ “เงิน” ตัวการหลักของเรื่องนี้ บอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์อันครบรส สนุก โหด มันส์ การันตีความฮาด้วยนักแสดงมากฝีมือที่ขนมุกตลกมาปล่อยใส่กันแบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียว

 

ภาพยนตร์เรื่อง Gringo” เต็มไปด้วยความตลกร้ายโคตรสนุก แฝงแอคชั่นชวนลุ้นตัวโก่ง บอกเล่าชีวิตโคตรซวยของ “ฮาโรลด์” พนักงานบริษัทเวชภัณฑ์ หนุ่มใสซื่อคนดี สวมบทบาทโดย “เดวิด โอเยโลโว” ซึ่งดันถูกหัวหน้าสุดโฉดหลอกให้ไปทำงานที่เม็กซิโก โดยไม่รู้ว่าเบื้องลึกเบื้องหลังนั้นเกี่ยวพันกับสิ่งผิดกฎหมาย!

 

แน่นอนว่างานนี้ความวายป่วงได้เกิดขึ้น ณ เม็กซิโกเป็นที่เรียบร้อย ฮาโรลด์ต้องรับมือกับเจ้าพ่อค้ายาเสพติดท้องถิ่นและหน่วยทหารรับจ้างสุดป่วน หนุ่มสุดเด๋อจะต้องไปเผชิญความโกลาหลวุ่นวายแบบคาดไม่ถึง จากคนธรรมดาจิตใจพ่อพระก็ต้องกลายมาเป็นอาชญากรตัวเอ้ที่ตำรวจต้องการตัว การหนีรอดคือทางออกเดียวของเขา แต่ไม่รู้ว่ายิ่งหนีเขาจะยิ่งซวยหนักกว่าเดิมหรือเปล่ากันแน่?

 

Gringo-crt-Poster01

“เดวิด โอเยโลโว” รับบท “ฮาโรลด์”

Gringo-crt-Poster02

“ชาร์ลิซ เธอรอน” รับบท “เอเลน”

Gringo-crt-Poster03

“โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน” รับบท “ริชาร์ด”

Gringo-crt-Poster06

“ชาร์ลโต คอปลีย์” รับบท “มิตช์”

Gringo-crt-Poster04

“อแมนดา ไซฟรีด” รับบท “ซันนี่”

เมื่อหนุ่มโคตรซื่อต้องมาเจอชีวิตที่โคตรซวย เผชิญหน้าเจ้าพ่อค้ายาแห่งเม็กซิโก ความวายป่วงเกิดขึ้นแบบไม่คาดคิด แต่ยิ่งหนีดันยิ่งซวย งานนี้จะรอดหรือไม่เดี๋ยวรู้กัน! “Gringo” 8 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Gringo กริงโก้ ซวยสลัด

Gringo กริงโก้ ซวยสลัด

ส่วนผสมที่กลมกล่อมระหว่างความเป็นตลกร้ายและแอคชั่นลุ้นตัวโก่ง “Gringo” จะพาคุณไปตะลุยเม็กซิโกที่ซึ่ง “แฮโรลด์” (เดวิด โอเยโลโว) พนักงานบริษัทเวชภัณฑ์ผู้ไม่เคยทันคนต้องพบว่าตัวเองต้องมาซวยเพราะสองหัวหน้าสุดโฉด “ริชาร์ด” (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News