รวมบทแซ่บ (โฉด) ของ “ชาร์ลิซ เธอรอน” นักแสดงสาวดีกรีออสการ์ ก่อนสวมมาดบอสตัวจี๊ดใน “Gringo กริงโก้ ซวยสลัด”

Gringo-crt-info01

 

ถ้าจะเปิดลิตส์นักแสดงสาวฝีมือดีเบอร์ต้นๆ ของวงการภาพยนตร์ก็คงจะต้องมีชื่อของ “ชาร์ลิซ เธอรอน” ติดอยู่ด้วยอย่างแน่นอน เธอเป็นนักแสดงที่รับบทได้หลากหลาย ฝากผลงานมาแล้วนับไม่ถ้วน ซึ่งก็แสดงศักยภาพของเธออย่างเต็มที่ทำให้เธอยืนอยู่ในวงการได้อย่างยาวนาน แถมยังสามารถคว้ารางวัลออสการ์มาครองได้อย่างงดงาม และยังมีแฟนๆ ทั่วโลกที่ติดตามผลงานของเธออยู่เช่นกัน

 

โดยล่าสุดสาว “ชาร์ลิซ เธอรอน” ก็มีโอกาสได้สวมมาดบอสสาวสุดโฉด ในภาพยนตร์ตลกร้ายเรื่อง “Gringo กริงโก้ ซวยสลัด” ไม่บ่อยนักที่เราจะได้เห็นเธอโชว์ฝีมือด้านคอเมดี้ และด้วยความที่เธอสนิทกับ “แนช เอ็ดเกอร์ตัน” ผู้กำกับของเรื่อง ยิ่งทำให้เธอตอบตกลงที่จะรับบทนี้ พร้อมทั้งยังควบการทำหน้าที่โปรดิวเซอร์อีกด้วย

 

เธอได้เผยถึงการทำงานเรื่องนี้ว่า “นานๆ ทีจะมีอะไรออริจินอลแบบนี้ออกมา ฉันไม่เคยเห็นอะไรแบบ Gringo มาก่อน หนังเรื่องนี้มันตลกและมีประเด็นคมกริบ มันเล่าเกี่ยวกับสถานะทางสังคมในโลกทุกวันนี้ด้วยวิธีที่บันเทิงมาก มันเหมือนปรุงผักสุดขมให้กินง่ายจนคนกินไม่รู้ตัวเลยว่ากินไปแล้ว นักแสดงในเรื่องเป็นยอดฝีมือทั้งนั้น และที่สำคัญที่สุดคือฉันคิดว่าแนชเป็นผู้กำกับที่เก่งมาก”

 

และก่อนที่แฟนๆ จะไปชมภาพยนตร์เรื่อง “Gringo กริงโก้ ซวยสลัด” ผลงานล่าสุดของเธอ เราก็พาแฟนๆ ไปย้อนดูบทบาทสุดแซ่บผสมความโฉดที่ผ่านมาของสาว “ชาร์ลิซ เธอรอน กัน จะมีเรื่องไหนบ้าง และใช่เรื่องที่คุณชื่นชอบหรือไม่นั้น เช็กด่วน!

 

Gringo-Charlize-Theron-Info

“ไอรีน วูนอร์ส” ใน Monster

“ฟูริโอซา” ใน Mad Max: Fury Road

“ราชินีราเวนนา” ใน Snow White and the Huntsman

“ลอเรน โบรห์ตัน” ใน Atomic Blonde

“เอเลน” ใน Gringo

 

 

ถล่มมาเฟียที่โหดสุด ด้วยผู้ชายที่ซวยสุด Gringo กริงโก้ซวยสลัด” วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 

Gringo กริงโก้ ซวยสลัด

Gringo กริงโก้ ซวยสลัด

ส่วนผสมที่กลมกล่อมระหว่างความเป็นตลกร้ายและแอคชั่นลุ้นตัวโก่ง “Gringo” จะพาคุณไปตะลุยเม็กซิโกที่ซึ่ง “แฮโรลด์” (เดวิด โอเยโลโว) พนักงานบริษัทเวชภัณฑ์ผู้ไม่เคยทันคนต้องพบว่าตัวเองต้องมาซวยเพราะสองหัวหน้าสุดโฉด “ริชาร์ด” (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News