อัดความฮาบน “ความซวยสวยสวย” ของ “อแมนดา ไซย์ฟรีด” แย่งซีนสะกดทุกสายตาใน “Gringo กริงโก้ ซวยสลัด”

Gringo-crt-info04

 

ใกล้เข้าโรงภาพยนตร์แล้ว สำหรับหนังครบรสเฮสนุกฮาสนั่น “Gringo กริงโก้ ซวยสลัด” เรื่องราวตลกร้ายของชีวิตหนุ่มพนักงานจอมซื่อที่มีนามว่า ฮาโรลด์ (เดวิด โอเยโลโว) พลเมืองดีทำตามกฎหมาย ก้าวสู่เส้นทางอาชญากรรมอย่างไม่มีทางเลือก เพราะสองเจ้านาย (หรือเจ้ากรรมนายเวร?) เอเลน (ชาร์ลิซ เธอรอน) และ ริชาร์ด” (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) หลอกให้ไปเสี่ยงตายส่งสูตรกัญชาอัดเม็ดถึงถิ่นเม็กซิโก

 

แต่ในความซวยก็เหมือนจะมีความซวยสวยสวย เพราะได้ไปเจอกับ ซันนี่ รับบทโดยนักแสดงมากเสน่ห์และประสบการณ์อย่าง “อแมนดา ไซย์ฟรีด” ที่เคยโชว์ฝีมือการแสดงขั้นเทพในภาพยนตร์เรื่อง Les Misérables ซึ่งครั้งนี้เธอต้องมาสวมมาดนักท่องเที่ยวสาวอเมริกันที่บังเอิญไปพบกับ ฮาโรลด์ ที่เม็กซิโก แน่นอนว่าเธอหลงรักบทนี้เข้าเต็มๆ เนื่องจากซันนี่เป็นคนมองโลกในแง่ดีมากกว่าตัวเธอเสียอีก พร้อมทั้งยังมีความฝัน แรงบันดาลใจ ทำให้เธออินและไม่ลังเลที่จะรับเล่นเรื่องนี้ในทันที

 

Gringo-Amanda00

 

นอกเหนือจากเรื่องความสามารถทางการแสดงแล้ว สาวอแมนดา ไซย์ฟรีดยังโดดเด่นในเรื่องของความงามอีกต่างหาก เรียกได้ว่าแฟนๆ ที่ตีตั๋วเข้ามาชมภาพยนตร์เรื่อง Gringo กริงโก้ ซวยสลัด” จะต้องถูกเธอสะกดด้วยสายตา หรืออาจจะบอกว่าเธอสวยแย่งซีนกันเลยทีเดียว ซึ่งก่อนที่เราจะไปเต็มอิ่มอรรถรสในโรงภาพยนตร์ ก็ขอเสิร์ฟออเดิร์ฟเบาๆ ด้วยรวมภาพสวยๆ เลิศๆ ของเธอกันก่อน งานนี้ใครที่เป็นแฟนตัวยงของเธอพลาดไม่ได้เลยจริงๆ

 

ถล่มมาเฟียที่โหดสุด ด้วยผู้ชายที่ซวยสุด Gringo กริงโก้ซวยสลัด” 8 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Gringo กริงโก้ ซวยสลัด

Gringo กริงโก้ ซวยสลัด

ส่วนผสมที่กลมกล่อมระหว่างความเป็นตลกร้ายและแอคชั่นลุ้นตัวโก่ง “Gringo” จะพาคุณไปตะลุยเม็กซิโกที่ซึ่ง “แฮโรลด์” (เดวิด โอเยโลโว) พนักงานบริษัทเวชภัณฑ์ผู้ไม่เคยทันคนต้องพบว่าตัวเองต้องมาซวยเพราะสองหัวหน้าสุดโฉด “ริชาร์ด” (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News