กระแสตอบรับดีเยี่ยม ร่วมส่งต่อ “ของขวัญ” หนึ่งแรงบันดาลใจแห่งหัวใจคนไทย ดูฟรีในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

Gift-Cinema-Tour01

Gift-Cinema-Tour02

 

ได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยมจากคนไทยทั้งประเทศที่ให้ความสนใจเข้าชมฟรีภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจเรื่อง “ของขวัญ” กันอย่างคึกคักที่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศตั้งแต่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา จากการร่วมมือร่วมใจอย่างแรงกล้าของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ” พร้อมด้วย 4 ผู้กำกับแถวหน้า และทีมนักแสดงมากฝีมือหลากหลายรุ่นที่สร้างสรรค์ 4 ภาพยนตร์สั้นน้ำดีที่จะส่งต่อและหล่อเลี้ยงพลังใจในการดำเนินชีวิตต่อไปให้กับคนไทยทุกคน

 

สร้างความปลาบปลื้มใจให้กับโปรดิวซอร์และหนึ่งในสี่ผู้กำกับอย่าง “นนทรีย์ นิมิบุตร” เป็นอย่างมาก

“ตื้นตันและปลาบปลื้มมากครับในสิ่งที่เราทำมาเกือบปี และนี่คือผลที่น่ายินดีอย่างยิ่งของโปรเจกต์นี้ที่เราได้ส่งผ่านความรู้สึก ความดี แรงบันดาลใจ และความรักไปถึงผู้ชม แล้วผู้ชมสามารถได้รับรู้สิ่งที่พวกเราตั้งใจทำได้ นี่คือจุดสูงสุดของคนทำหนัง มีผู้ชมตอบรับดีอย่างนี้ คือความภูมิใจของเรา หายเหนื่อยเลยครับ”

 

ทางด้านตัวแทนนักแสดงจากเรื่อง “สัจจะธรณี” อย่าง “อัญชลี หัสดีวิจิตร” เผยความรู้สึกว่า

“พอผู้ชมเข้าไปชมแล้วออกมาให้ความคิดเห็น คนดูอินไปกับงานของเราด้วย แสดงว่าเค้าตั้งใจมาดูหนังเราจริงๆ ก็ดีใจแทนผู้กำกับและนักแสดงทุกคน อยากให้คนไทยมาดูกันเยอะๆ เลยค่ะ”

 

นักแสดงจากเรื่อง “เมฆฝนบนป่าเหนือ” อย่าง “ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล” ได้พูดถึงความรู้สึกว่า

“ตื่นเต้นและดีใจครับ หลายคนพากันมาดูทั้งครอบครัว ทุกคนมีความสุข เป็นสิ่งที่ทางสหมงคลฟิล์ม, ผู้กำกับ, นักแสดง และทีมงานทุกคนตั้งใจทำสิ่งที่ดีเพื่อเป็นของขวัญเพื่อตอบแทนที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ทรงให้กับพวกเรามา และอยากจะส่งต่อเรื่องนี้ให้คนดูทั่วประเทศจริงๆ อยากให้ได้รับแรงบันดาลใจและสิ่งที่ดีกลับไปครับ”

 

#ของขวัญ ภาพยนตร์จากหนึ่งแรงบันดาลใจแห่งหัวใจคนไทย ยังคงเดินหน้าส่งต่อความดีและมอบความสุขให้กับทุกคนได้ดูฟรีกันต่อไป สำหรับผู้ที่สนใจชมภาพยนตร์สามารถตรวจสอบรอบฉายและรับบัตรชมฟรีได้ที่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

 

Gift-Cinema-Tour12

Gift-Cinema-Tour03

Gift-Cinema-Tour04

Gift-Cinema-Tour05

รูปภาพ

เดอะ เลตเตอร์ จดหมายรัก (The Letter)

เดอะ เลตเตอร์ จดหมายรัก (The Letter)

หนังรักที่ “ดวงกมล ลิ่มเจริญ” (โปรดิวเซอร์) ทุ่มเทหัวใจและถ่ายเทจิตวิญญาณตราบจนวินาทีสุดท้ายของชีวิต โดยมี “นนทรีย์ นิมิบุตร” รับหน้าที่โปรดิวเซอร์อย่างเต็มตัวให้กับ “ผอูน จันทรศิริ”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News