เล่าผีสดๆ กลางโรง! พร้อมท้าพิสูจน์หนังสยองเซอร์ไพรส์แห่งปี “Ghost Stories พิสูจน์ผี”

Ghost-Stories-Premiere-TH01

 

ถือเป็นการรวมพลคอสยองขวัญเฉพาะกิจกว่าหลายร้อยชีวิตที่มาร่วมท้าพิสูจน์ผีในค่ำคืนรอบสื่อมวลชนของ “Ghost Stories พิสูจน์ผี” ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของชาวแก๊ง “The Ghost Radio, แก๊งล่าผี, ล่าผีเฮี้ยน, ผมเป็นคนชอบหนังผี, แฟนพันธุ์แท้: หนังสยองขวัญ, คอหนังโหด และ HorrorClub.net” ที่ได้ร่วมท้าทายไปด้วยกันในรอบแรกของหนังสยองขวัญเซอร์ไพรส์แห่งปีเรื่องนี้

 

และก่อนที่จะได้สัมผัสกับบรรยากาศชวนขนหัวลุกใน “Ghost Stories” นั้น ผู้ชมทุกคนก็ได้ฟังเรื่องราวจาก 3 กูรูสยองที่เคยผ่านประสบการณ์การท้าพิสูจน์ผีกันมาแล้วทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น “บอย ฉีดปลวก, แนน เจ้าของเรื่องหลอน ‘มีห้องว่างให้เช่า’ และ นานา จากชาแนล นานาบันเทิง” ทำให้บรรยากาศทวีความหลอนขึ้นไปอีกหลายขั้น เหมือนเป็นการวอร์มร่างกายให้กับผู้ชมได้เตรียมพร้อมก่อนที่จะไปสะดุ้งกับการ “พิสูจน์ผี” ในรูปแบบของ “ศาสตราจารย์ฟิลลิป กูดแมน” (แอนดี ไนแมน)

 

Ghost-Stories-Premiere-TH02

Ghost-Stories-Premiere-TH03

Ghost-Stories-Premiere-TH04

 

และเมื่อเวลาแห่งการพิสูจน์ผีของจริงได้เริ่มขึ้นก็ไม่ทำให้ใครต้องผิดหวัง เพราะตลอดเวลากว่าชั่วโมงครึ่งของ “Ghost Stories” บรรยากาศในโรงภาพยนตร์กลับเย็นยะเยือกขึ้นอย่างถนัดตา ผู้ชมต่างกรีดร้องด้วยความตกใจ และสะดุ้งกันแบบนาทีต่อนาที เรียกได้ว่าหลอนจนปั่นประสาททั่วถึงทุกอณู

 

“จังหวะหลอกสดใหม่ จนเราแทบรับมืออะไรไม่ได้เลย” – @ Nd3sTiNaTiOnZ

“อย่างกับเข้าบ้านผีสิง 3 ด่าน” – @KimkanaMagazine

“เป็นหนังผีที่ดูแล้วเหนื่อยสุด” – @_wawao

“คนข้างซ้ายข้างขวากรี๊ดทุกซีน” – @nnnnut

“ใจหายใจคว่ำกันเลยทีเดียว รับรองสะดุ้งเกือบทั้งเรื่อง จะบ้าตาย” – @bbigkachu

“หลอนมาก ดีมาก กดดันมาก ลุ้นจนแทบหยุดหายใจ” – @Jay_WATH

“ไม่ได้ดูหนังสยองขวัญแล้วเหนื่อยแบบนี้มานานแล้ว ขนหัวลุกของจริง อยากลุกหนีตั้งแต่ต้นเรื่อง” – @Universalrevi3w

 

 

ขอชวนคุณร่วมเดินทางสู่มิติพิศวงที่จะท้าทายความเชื่อของคนที่เคยคิดว่าผีไม่มีจริงกับ “Ghost Stories พิสูจน์ผี” พร้อมกัน 27 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี

Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี

เตรียมพบกับตำนานสุดหลอนที่จะทำให้คุณขนหัวลุกไม่ลืม…   “ศาสตราจารย์ ฟิลลิป กูดแมน” (แอนดี ไนแมน) ผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติเมื่อต้องเผชิญกับเรื่องเล้นลับ ทุ่มเทชีวิตเพื่อเปิดโปงเรื่องผีลวงโลกว่าทุกอย่างอธิบายได้ด้วยวิทยาศาสตร์ผ่านทางรายการทีวีของเขา ความเชื่อของเขาถึงคราวถูกทดสอบเมื่อเขาบังเอิญเจอแฟ้มคดีลับที่หายสาบสูญไปนานว่าด้วยเรื่องราวเหนือธรรมชาติสามคดี...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News