3 คดีขนหัวลุก 3 ปมสยองต้องสะสาง “Ghost Stories” หนึ่งในหนังสยองขวัญที่คำชมดังลั่นที่สุดของปีนี้ จงระวังในสิ่งที่คุณเชื่อ!

Ghost-Stories-Poster02

 

ถึงเวลาที่คอหนังเมืองไทยจะได้พิสูจน์ความสยองขวัญปั่นประสาทของ “Ghost Stories” หนังระทึกขวัญ-สยองขวัญที่นักวิจารณ์ต่างประเทศเทคะแนนให้อย่างท่วมท้น ทะยาน 81% บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ขึ้นแท่นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญที่ดีที่สุดของปีนี้ ความช็อกถึงคุณภาพจาก 3 เรื่องเฮี้ยนจาก 3 คดีขนหัวลุกทำให้นักวิจารณ์ต่างชื่นชมทั้งในเรื่องความระทึกชวนขนหัวลุกแบบฉุดไม่อยู่ การเป็นผลงานสยองขวัญขึ้นหิ้งที่แตกต่างไม่เหมือนเรื่องอื่นๆ ที่ผู้ชมเคยดูมาก่อน และความสนุกบันเทิงจนลืมหายใจ ร่วมหาคำตอบผ่านปริศนาไปพร้อมกับเหล่าตัวละครราวกับว่าคุณกำลังเผชิญสถานการณ์เหล่านั้นอยู่เช่นเดียวกัน

 

“Ghost Stories” ได้เปิดประเด็นถึง “ความเชื่อ” และ “ความกลัว” ผ่านประโยคเด็ดต่างๆ ไว้อย่างน่าสนใจ อาทิ The Brain Sees What it Wants to See” หรือ “สมองรับรู้แบบที่มันอยากรับรู้” สื่อให้เห็นถึงธรรมชาติของมนุษย์ที่มีกลไกความคิดในการป้องกันตัวเองจากความรู้สึกต่างๆ โดยเฉพาะ “ความกลัว”

 

Ghost-Stories-st12

Ghost-Stories-st05

Ghost-Stories-st10

Ghost-Stories-st11

Ghost-Stories-st08

 

“Ghost Stories” ว่าด้วยเรื่องของ “ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน” (แอนดี้ ไนแมน) ผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติ แต่กลับต้องเผชิญกับเรื่องเล้นลับด้วยตัวเอง เมื่อเขาได้รับเทปเสียงปริศนาที่หักล้างความเชื่อของเขา พร้อมข้อพิสูจน์ที่มาในรูปแบบของ 3 คดีขนหัวลุก ที่ไม่เคยมีใครหาคำตอบและที่มาของมันได้

 

เสริมทัพความระทึกด้วย “มาร์ติน ฟรีแมน” นักแสดงชายระดับแถวหน้าขวัญใจคอหนังจาก “The Hobbit”, “Black Panther”, ซีรีส์ “Sherlock” ร่วมด้วยหนุ่มดาวรุ่งสายฮิป “อเล็กซ์ ลอว์เธอร์” จากซีรีส์ “The End of the F***ing World” และ “พอล ไวต์เฮาส์” นักแสดงฝีมือเก๋าจาก “Finding Neverland”, “Harry Potter and the Prisoner of Azkaban”

 

พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองกับความหลอนผ่านสามคดีผวาที่จะปั่นหัวคุณให้สะพรึงจนวินาทีสุดท้าย Ghost Stories” 27 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี

Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี

เตรียมพบกับตำนานสุดหลอนที่จะทำให้คุณขนหัวลุกไม่ลืม…   “ศาสตราจารย์ ฟิลลิป กูดแมน” (แอนดี ไนแมน) ผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติเมื่อต้องเผชิญกับเรื่องเล้นลับ ทุ่มเทชีวิตเพื่อเปิดโปงเรื่องผีลวงโลกว่าทุกอย่างอธิบายได้ด้วยวิทยาศาสตร์ผ่านทางรายการทีวีของเขา ความเชื่อของเขาถึงคราวถูกทดสอบเมื่อเขาบังเอิญเจอแฟ้มคดีลับที่หายสาบสูญไปนานว่าด้วยเรื่องราวเหนือธรรมชาติสามคดี...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News