แกะรอย 3 เคสปริศนา หาคำตอบ “ผีมีจริงหรือไม่” ในหนังสยองขวัญม้ามืดแห่งผี “Ghost Stories พิสูจน์ผี”

Ghost-Stories-Info00

 

เตรียมเดินหน้าพิสูจน์ว่า “ผีมีจริงหรือไม่” กับ “ศาสตราจารย์ฟิลลิป กูดแมน” (แอนดี ไนแมน) จอมเปิดโปงผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติทั้งปวง ผ่าน 3 เคสปริศนาที่ไม่เคยมีใครหาคำตอบและที่มาของมันได้ โดยศาสตราจารย์ฟิลลิปต้องทำการพิสูจน์และยืนยันว่า สิ่งที่เขากำลังจะเผชิญนั้นไม่เป็นความจริง” แต่ยิ่งเขาพยายามค้นหาคำตอบมากเท่าไร กลับดูเหมือนว่าสิ่งที่ได้เจอจะสวนทางกับตรรกะที่เขาเชื่อมาทั้งชีวิตมากขึ้นเท่านั้น

 

เรียกน้ำย่อยด้วยการทำความรู้จักกับ 3 เคสสุดลึกลับที่อาจทำให้คุณขนหัวลุกได้ไม่แพ้เรื่องไหนๆ ที่เคยพบ

 

เคสที่ 1: “โทนี แมตธิวส์” (พอล ไวต์เฮาส์) ยามกะดึกที่โดน “มัน” เล่นงานขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่ ณ โรงพยาบาลจิตเวชร้างแห่งหนึ่งกลางดึก

 

 

เคสที่ 2: “ไซมอน ริฟคินด์” (อเล็กซ์ ลอว์เธอร์) หนุ่มวัยซ่าที่เกิดรถเสียอยู่กลางป่าทึบ พร้อมกับ “บางสิ่ง” ที่เขาไปชนเข้าโดยไม่คาดฝัน และดูเหมือนสิ่งนั้นจะคอยจ้องมองเขาอยู่ตลอดเวลา

 

 

เคสที่ 3: “ไมก์ พริดเดิล” (มาร์ติน ฟรีแมน) เศรษฐีที่กำลังรอคอย “ลูกคนแรก” ของเขามาเกิด แต่ “ลูกที่ยังไม่เกิด” ของเขากลับมาเยือนเร็วกว่าที่เขาจะทันตั้งตัว

 

จากผลงานละครเวทีชื่อดังของฝั่งอังกฤษสู่ภาพยนตร์สยองขวัญ เจ้าของคะแนนมะเขือเทศสดกว่า 82% กำกับโดย “เจเรมี ไดสัน” และ “แอนดี ไนแมน” ที่ควบหน้าที่แสดงนำด้วย ขอชวนคุณร่วมเดินทางสู่มิติพิศวงที่จะท้าทายความเชื่อของคนที่เคยคิดว่าผีไม่มีจริง พิสูจน์พร้อมกัน 27 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี

Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี

เตรียมพบกับตำนานสุดหลอนที่จะทำให้คุณขนหัวลุกไม่ลืม…   “ศาสตราจารย์ ฟิลลิป กูดแมน” (แอนดี ไนแมน) ผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติเมื่อต้องเผชิญกับเรื่องเล้นลับ ทุ่มเทชีวิตเพื่อเปิดโปงเรื่องผีลวงโลกว่าทุกอย่างอธิบายได้ด้วยวิทยาศาสตร์ผ่านทางรายการทีวีของเขา ความเชื่อของเขาถึงคราวถูกทดสอบเมื่อเขาบังเอิญเจอแฟ้มคดีลับที่หายสาบสูญไปนานว่าด้วยเรื่องราวเหนือธรรมชาติสามคดี...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News