ปลุกความคลั่งขั้นสุด! รับต้นปีกับ “Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้” ปรากฏการณ์เค-ซอมบี้ครั้งใหม่ที่จะเปลี่ยนย่านคังนัมให้เป็นสมรภูมิรบปิดตายที่โคตรอันตรายยิ่งกว่าครั้งไหนๆ 12 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

หากคุณยังมันส์ไม่หายกับ “Train to Busan” (2016) และยังระทึกไม่หยุดกับ “Peninsula” (2020) ต้นปีนี้เตรียมพบกับปรากฏการณ์ “เค-ซอมบี้” ครั้งใหม่ เมื่อย่านคังนัมถูกปิดตาย ทางเดียวที่จะรอดคือฟาดไม่ยั้ง ในภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญประเดิมปี 2023 ที่ไม่ควรพลาดชม! “Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้” ผลงานกำกับของ “อีซูซอง” นำทีมปลุกความคลั่งโดย “จีอิลจู” และ “พัคจียอน T-ara”

 

 

เรื่องราวเกิดขึ้น “ย่านคังนัม” ใจกลางกรุงโซลที่ต้องกลายเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาดของไวรัสคลั่ง หลังจากที่ชายปริศนาถูกแมวติดเชื้อข่วนและกลายเป็นซอมบี้โหด จึงทำให้เกิดการลุกลามครั้งใหญ่สร้างความโกลาหลไปทั่วเมือง “ฮยอนซอก” (จีอิลจู) หนุ่มที่ฝันอยากเป็นนักกีฬาเทควอนโดทีมชาติต้องผนึกกำลังร่วมกับ “มินจอง” (พัคจียอน) สาวแกร่งที่พร้อมลุยแหลกเพื่อเอาตัวรอดฝ่าฝูงซอมบี้สุดคลั่งออกจากตึกนรกระฟ้าแห่งนี้ให้ได้

ประเดิมต้นปีนี้ด้วยภาพยนตร์สุดระทึกที่จะกลับมาสร้างปรากฏการณ์เค-ซอมบี้ให้เดือดขึ้นอีกครั้งใน “Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้” หนีตายพร้อมกัน 12 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้

Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้

คลั่งระทึกสุดมันส์รับปี 2023 ไปกับภาพยนตร์แอ็กชันสยองระทึกฟอร์มดีจากเกาหลี “Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้” เมื่อแมวตัวเดียวเป็นเหตุทำคลั่งทั้ง “คังนัม” เค-ซอมบี้ระบาดบุกจอครั้งใหม่จนคังนัมต้องปิดตายกลายเป็นนรกกลางโซล! ร่วมสร้างปรากฏการณ์ซอมบี้ครั้งใหม่กับสองนักแสดงนำเสน่ห์ล้นอย่าง “จีอิลจู” และ “จียอน วง T-ara”  ...

รายละเอียดภาพยนตร์