ลุยแหลกแหวกห่ากระสุน! “จอห์น ซีนา” แท็กทีมผู้กำกับ “Taken” ในภารกิจโคตรมันส์ล่าสุด “Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก” 5 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมมันส์สุดฤทธิ์ไปกับ “Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก” ภาพยนตร์แอ็กชันฮาระทึกเรื่องใหม่จากผู้กำกับ “ปิแยร์ โมแรล” ที่สร้างชื่อและผลงานสุดท็อปฟอร์มจาก “Taken” (2008) พร้อมแท็กทีมแอ็กชันสตาร์ตัวตึงแห่งยุค “จอห์น ซีนา” (Fast X) ที่มารับบทสุดยอดบอดี้การ์ดจำเป็นกับภารกิจฝ่าห่ากระสุนปกป้องนักข่าวสาว!

 

 

ท่ามกลางวันที่แสนน่าเบื่อแต่ทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อ “เมสัน เพ็ตทิตส์” (จอห์น ซีนา) อดีตหน่วยเรนเจอร์จอมถึกที่ผันตัวมาใช้ชีวิตเรียบง่ายเป็นพนักงานเต็มขั้นได้รับการติดต่อให้รับจ็อบเป็นบอดี้การ์ดให้กับนักข่าวสาวขาลุย “แคลร์ เวลลิงตัน” (อลิสัน บรี) ที่เพิ่งจะได้คิวสัมภาษณ์ตัวต่อตัวกับ “ฮวน เวเนกัส” (ฮวน พาโบล ราบา) ผู้นำจอมเผด็จการสุดโฉดแห่งอเมริกาใต้ได้สำเร็จ แต่วินาทีที่เครื่องบินแตะพื้นสิ่งไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อจู่ๆ ทั้งประเทศได้เกิดรัฐประหาร กระสุนปลิวว่อนมาจากทุกทิศทุกทาง ทำให้ทั้งสามต้องหาทางรอดออกจากแดนเถื่อนที่เต็มไปด้วยห่ากระสุนนี้ให้ได้ จากจ็อบที่คิดว่าง่ายดายกลับกลายเป็นภารกิจสุดหินโคตรอันตราย

 

งานนี้บอดี้การ์ดฟรีแลนซ์สุดถึกจะทำภารกิจโคตรระทึกไม่คาดฝัน ฟันฝ่าห่ากระสุนในเมืองทมิฬนี้ไปได้ยังไง เตรียมไปลุยพร้อมกับเขากันได้เลยใน “Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก” 5 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก

Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก

เตรียมมันส์ขั้นสุดไปกับ “Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก” ภาพยนตร์แอ็กชันฮาระทึกเรื่องใหม่จากผู้กำกับ “ปิแยร์ โมแรล” ที่สร้างชื่อและผลงานสุดท็อปฟอร์มจาก “Taken” (2008)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News