รอบแรกของโลก!!! คอหนังแนวหน้าคอนเฟิร์ม “The Foreigner” บู๊โคตรเดือด “แจ็คกี้ ชาน” ตามกระทืบ “เพียร์ซ บรอสแนน” รีวิวกระหึ่มโซเชียล

Foreigner-Premiere-TH01

 

เปิดฉากบู๊กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่” รอบสื่อมวลชนในวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา งานนี้สื่อมวลชนและคนบันเทิงยกพลมาร่วมพิสูจน์ความคลั่งกันอย่างคับคั่ง นำทีมโดย 2 นักแสดงสายลุยอย่าง “อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม” และ “เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์” ที่ได้ร่วมรับชม “The Foreigner” ก่อนใคร และถือว่าเป็น “รอบแรกของโลก” ก็ว่าได้ ซึ่ง “แจ็คกี้ ชาน” และ “เพียร์ซ บรอสแนน” ก็ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวังกับบทบาทใหม่ที่ทั้งโลกไม่เคยเห็น กับความแค้นที่เปลี่ยนเป็นความคลั่งแบบฆ่าเป็นฆ่า! คอหนังแนวหน้าต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นการพลิกบทบาทคร้งสำคัญของ “แจ็คกี้ ชาน” ที่คนทั้งโลกไม่เคยเห็นที่ไหนแน่นอน รวมไปถึงการเฉือนคมกับอดีตพยัคฆ์อย่าง “เพียร์ซ บรอสแนน” ได้โหดสมน้ำสมเนื้อ เรียกได้ว่ากินกันไม่ลงแม้แต่เสี้ยววินาทีเดียว ถือเป็นอีกบทบบาทการแสดงที่น่าจดจำ และน่าประทับใจของทั้งคู่เลยทีเดียว

 

Foreigner-Review01

“บอกเลยเฉินหลงคลั่งแบบจัดเต็ม พร้อมปะทะเพียร์ซ บรอสแนนแน่นอน” – อาร์ต พศุตม์

“การพลิกบทบาทครั้งใหม่ของเฉินหลงที่ไม่เคยเห็นมาก่อน การันตีความมันส์ ลุ้นระทึกแน่นอนครับ” เจษ เจษฏ์พิพัฒน์ 

“เฉินหลงเล่นดราม่าดีเหอะ” @kwanmanie 

“สนุกโว้ยยยย” ดีเจบาร์จ MET 107 @djsillyrabbit

“ดุเดือดเลือดพล่าน! การมาพบกันของเฉินหลง, บรอสแนนที่กินกันไม่ลง! เป็นหนังล้างแค้นที่ไฟลุกกระหน่ำได้มันส์ทั้งเรื่อง”  @MovieFFThailand

“เฉินหลงก็เล่นบทซีเรียสได้นะเออ หนังมาเบอร์ดราม่าแอ็คชั่นทวงชื่อคนร้าย นิ่งๆ สไตล์หนังยุโรป
ซีนบู๊โคตรเดือดเลย!” 
@KimkanaMagazine

“ดราม่างานดี ซับซ้อนกว่าที่คิด เฉินหลงพลิกบทบาทได้ดี อย่างกับดู ‘John Wick’ เวอร์ชั่นคนจีน” เกิดมาเพื่อดูหนัง

 “ฉากบู๊ดุเดือดสะใจสมจริงการพลิกบทบาทของเฉินหลงในแบบที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน ชอบการวางแผนน่ากลัวที่สุดคือการก่อการร้าย” -‏ @M0ViEATTRACTi0N

“ดราม่าหนัก แอ็คชั่นก็เดือด เนื้อหาเข้มข้น ชวนน่าติดตามทุกฉาก ชื่นชมการเปลี่ยนแนวการแสดงของเฉินหลง พลังดีสุดไรสุด” -‏ @minhowong

“สนุกและเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ พลิกแพลงซับซ้อนอย่างน่าติดตาม ฉากต่อสู้ก็เดือดสุดๆ Jackie Chan พลิกบทบาทได้น่าขนลุก!” เสพติดดูหนัง

“ฟัดดับพยัคฆ์สิ้นท่า เรียบง่ายทั้งดราม่าและแอ็คชั่น แต่ในความเรียบง่าย มีความเฉือนคมที่เด็ดยันวินาทีสุดท้าย” T.J. ENT Review

“เฉินหลงมาโชว์ลีลาการต่อสู้สไตล์สตันต์โชว์สวยๆ เนื้อเรื่องน่าติดตามพอๆ กับการไล่ขู่บู๊หารายชื่อ” หนังโปรดของข้าพเจ้า

Foreigner-Premiere-TH04

 

 

เพราะโคตรแค้น จึงโคตรคลั่ง “แจ็คกี้ ชาน” คลั่ง ไล่ล่าตามกระทืบ “เพียร์ซ บรอสแนน” การันตีความเดือดโดยผู้กำกับสายแอคชั่นระดับโลก “มาร์ติน แคมป์เบลล์” จาก “เจมส์ บอนด์ คาสิโน รอยัล”

 

The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบปกติ และ 4DX

 

รูปภาพ

The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่

The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่

  ถือได้ว่าเป็นปรากฏการณ์แห่งความมันส์ที่เกิดขึ้นบนโลกภาพยนตร์ไม่บ่อยนัก กับการได้แอคชั่นสตาร์จากสองฝั่งโลกมาประชันบทบาทสุดเข้มข้นจนคอหนังต้องเดือดกันไปข้างหนึ่ง “The Foreigner” มหากาพย์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่จะหยุดทุกสายตาคนทั้งโลก เตรียมจุดระเบิดความมันส์โดย “แจ็คกี้ ชาน” พระเอกหนังบู๊ผู้เป็นตำนาน ซึ่งนี่ถือเป็นจุดพลิกครั้งใหญ่ในเส้นทางชีวิตการแสดงของเขา ด้วยบทบาทที่ทั้งเข้มข้นและของจริงที่สุดกว่าการร่วมแสดงในภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องไหนๆ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News