“แจ็คกี้ ชาน” คลั่ง ตามกระทืบ “เพียร์ซ บรอสแนน” และผู้ก่อการร้ายแบบถึงเลือด ในตัวอย่างสุดท้ายของ “The Foreigner”

TheForeigner-st14

TheForeigner-st15

TheForeigner-st16

เมื่อกลุ่มผู้ก่อการร้ายก่อเหตุวินาศกรรมขึ้นกลางเมืองลอนดอน ฆ่าชีวิตลูกสาวที่เขารักหมดหัวใจ พวกมันช่างไม่รู้เลยว่า “กำลังเล่นอยู่กับใคร”

 

“แจ็คกี้ ชาน” ปลดปล่อยแค้นขั้นสุด ตามล่า ฆ่า กระทืบ “เพียร์ซ บรอสแนน” และกลุ่มผู้ก่อการร้ายในตัวอย่างสุดท้ายของ The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่” ที่เผยให้เห็นฉากแอคชั่นสุดคลั่งของแจ็คกี้ ชานที่จะทำให้คอหนังทั้งโลกต้องคิดใหม่ถึงภาพลักษณ์ชายผู้ใจดีของเขาอย่างแน่นอน
เดือดตั้งแต่ฉากจับปืนกราดกระสุนหวังฆ่าเอาตาย, ฉากแอคชั่นท้าตายบนหลังคาสูง และฉากการต่อสู้ประชิดตัวดวลมีดแบบเอาตายที่โคตรดิบท่ามกลางโลเคชันป่าทึบ รวมถึงการได้เห็นความสามารถในการวางกับดักสังหารของเขาในแบบที่ทั้งโลกไม่เคยเห็นมาก่อน

 

นับถอยหลังสู่แอคชั่นฟอร์มยักษ์ เตรียมพร้อมพบการปะทะกันที่ทั้งโลกรอคอยระหว่าง “แจ็คกี้ ชาน” และ “เพียร์ซ บรอสแนน” ผลงานภาพยนตร์โดย “มาร์ติน แคมป์เบลล์” ผู้กำกับ “เจมส์ บอนด์ คาสิโน รอยัล” ใน “The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่” เปิดโรงชำระแค้น 28 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

TheForeigner-st17

TheForeigner-st18

 

The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่

The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่

  ถือได้ว่าเป็นปรากฏการณ์แห่งความมันส์ที่เกิดขึ้นบนโลกภาพยนตร์ไม่บ่อยนัก กับการได้แอคชั่นสตาร์จากสองฝั่งโลกมาประชันบทบาทสุดเข้มข้นจนคอหนังต้องเดือดกันไปข้างหนึ่ง “The Foreigner” มหากาพย์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่จะหยุดทุกสายตาคนทั้งโลก เตรียมจุดระเบิดความมันส์โดย “แจ็คกี้ ชาน” พระเอกหนังบู๊ผู้เป็นตำนาน ซึ่งนี่ถือเป็นจุดพลิกครั้งใหญ่ในเส้นทางชีวิตการแสดงของเขา ด้วยบทบาทที่ทั้งเข้มข้นและของจริงที่สุดกว่าการร่วมแสดงในภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องไหนๆ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News