“The Foreigner” 2 โคตรพยัคฆ์ “แจ๊คกี้ ชาน” ซัดความแค้นปะทะ “เพียร์ซ บรอสแนน” สู้ไม่กลัวตายทวงยุติธรรมกระหึ่มโลก

Foreigner-Poster-TH01

แฟนหนังชาวไทยเตรียมยกระดับความเดือดขึ้นไปอีกขั้นใน The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่” กับการได้แอคชั่นสตาร์จากสองฝั่งโลกมาประชันบทบาทสุดเข้มข้นมอบความมันส์ให้ผู้ชมในระดับสุดขีดถึงใจ สำหรับ 2 โคตรพยัคฆ์จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากเจ้าพ่อหนังบู๊ชื่อเสียงกระหึ่มโลกแจ๊คกี้ ชาน” ที่ครั้งนี้ขอสลัดภาพความฮามาลุยอย่างถึงเลือดถึงเนื้อระเบิดความมันส์ระห่ำในบทบาท “ควน” เจ้าของร้านอาหารที่สูญเสียลูกสาวจากการก่อการร้าย แต่เขากลับไม่ได้รับความช่วยเหลือจากรัฐบาล จึงตัดสินใจลงมือจัดการกลุ่มก่อการร้ายด้วยวิธีสุดระห่ำ

 

งานนี้แจ๊คกี้ได้เล่าถึงบทบาทในภาพยนตร์ว่า “ควนทำทุกอย่างเพื่อให้ได้รับความยุติธรรมและตอบแทนคนที่ทำแบบนี้กับลูกสาวเขาให้สาสม บทเรื่องนี้ต้องใช้ทักษะการแสดงมาก มันไม่ใช่บทแอคชั่นคอเมดี้แบบที่หลายๆ คนจำภาพผม ตัวละครนี้มันใหม่สำหรับผมมาก ผมไม่เคยเล่นอะไรแบบนี้มาก่อนเลย”

 

TheForeigner-st07

TheForeigner-st08

TheForeigner-st09

 

อีกหนึ่งพยัคฆ์คือ “เพียร์ซ บรอสแนน นักแสดงชายมือเก๋าอดีตพยัคฆ์ร้ายเจมส์ บอนด์ 007 ที่ครั้งนี้มาซัดความเข้มข้นเฉือนคมกันแบบไม่มีใครยอมใครในบทบาทของ “เลียม เฮนเนสซี” เจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐบาลที่เคยมีประวัติพัวพันกับกลุ่ม IRA และอาจเป็นผู้กุมความลับของเหตุการณ์ทั้งหมด

 

การร่วมงานกันของทั้งสองนั้นทำให้แจ๊คกี้ ชานถึงกับเอ่ยปากว่า ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ทำงานกับเพียร์ซ บรอสแนน เขาเป็นดาราใหญ่คนหนึ่งของวงการ เขาเก่งมากๆ เขาช่วยผมเยอะในกองถ่าย ไม่ใช่แค่ด้านการแสดง แต่ยังช่วยเรื่องภาษาอังกฤษผมด้วย ในเรื่องผมต้องเล่นเป็นคนที่มาอาศัยในอังกฤษผมเลยต้องขอคำแนะนำเขา เขาอดทนกับผมมากจริงๆ ตอนเราถ่ายกันเสร็จเขาให้ของขวัญเป็นภาพที่เขาวาดด้วย เขาคือศิลปินตัวจริง

 

จงลืมภาพของ “แจ๊คกี้ ชาน” ที่คุณเคยรู้จักให้หมดสิ้น เพราะการกลับมาครั้งนี้จะโคตรดุ โคตรดิบ และโคตรเดือดในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่” เพราะโคตรแค้น จึงโคตรคลั่ง มันส์หยุดทุกลมหายใจ 28 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Foreigner-Poster-TH02

The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่

The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่

  ถือได้ว่าเป็นปรากฏการณ์แห่งความมันส์ที่เกิดขึ้นบนโลกภาพยนตร์ไม่บ่อยนัก กับการได้แอคชั่นสตาร์จากสองฝั่งโลกมาประชันบทบาทสุดเข้มข้นจนคอหนังต้องเดือดกันไปข้างหนึ่ง “The Foreigner” มหากาพย์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่จะหยุดทุกสายตาคนทั้งโลก เตรียมจุดระเบิดความมันส์โดย “แจ็คกี้ ชาน” พระเอกหนังบู๊ผู้เป็นตำนาน ซึ่งนี่ถือเป็นจุดพลิกครั้งใหญ่ในเส้นทางชีวิตการแสดงของเขา ด้วยบทบาทที่ทั้งเข้มข้นและของจริงที่สุดกว่าการร่วมแสดงในภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องไหนๆ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News