ดูชัดๆ “แจ็คกี้ ชาน” แค้นหนัก! ตามกระทืบ “เพียร์ซ บรอสแนน” คลั่งจนฉุดไม่อยู่ใน “The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่”

TheForeigner-st21

เมื่อเขาแค้นไม่มีใครหยุดเขาได้ เมื่อเขาคลั่งไม่มีใครอันตรายไปกว่าเขา!

 

ดูชัดๆ คลิปเดือดสุดคลั่งของการปะทะกันระหว่าง แจ็คกี้ ชาน และ เพียร์ซ บรอสแนน ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์บู๊แอคชั่นมันส์ระห่ำ The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่ จัดหนักทุกความแค้น ระอุฉากแอคชั่นสมจริงสนั่นจอ

 

งานนี้ “แจ็คกี้ ชาน” กัดไม่ปล่อยตามล่า “เพียร์ซ บรอสแนน” ด้วยสองมือแบบเอาตาย เพราะต้องการทวงความยุติธรรมให้ลูกสาวที่เสียชีวิตจากเหตุระเบิด เขาทำทุกทาง สืบสาวทุกเรื่องราวจนถึงต้นตอว่าพวกกบฏ IRA คือกลุ่มคนเบื้องหลังโศกนาฏกรรมนี้ แต่อีกฝ่ายกลับไม่ให้ความช่วยเหลือ การแก้แค้นจึงกลายมาเป็นทางออกเดียวที่ทำได้

 

TheForeigner-st25

TheForeigner-st26

 

ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่ผ่านการกำกับของสุดยอดฝีมืออย่าง “มาร์ติน แคมป์เบลล์” ที่เคยปลุกปั้น “เจมส์ บอนด์ 007” ทั้ง “คาสิโน รอยัล” และ “โกลเดนอาย” มาคราวนี้ก็จับสองนักแสดงสุดเก๋าพลิกบทบาทให้โหดขึ้น เถื่อนขึ้น ดิบขึ้น และมันส์ยิ่งขึ้น สมกับเป็น “2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่” 

 

นับถอยหลังสู่แอคชั่นฟอร์มยักษ์ เตรียมพร้อมพบการปะทะกันที่ทั้งโลกรอคอยระหว่าง “แจ็คกี้ ชาน” และ “เพียร์ซ บรอสแนน” ใน The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่” เปิดโรงชำระแค้น 28 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่

The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่

  ถือได้ว่าเป็นปรากฏการณ์แห่งความมันส์ที่เกิดขึ้นบนโลกภาพยนตร์ไม่บ่อยนัก กับการได้แอคชั่นสตาร์จากสองฝั่งโลกมาประชันบทบาทสุดเข้มข้นจนคอหนังต้องเดือดกันไปข้างหนึ่ง “The Foreigner” มหากาพย์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่จะหยุดทุกสายตาคนทั้งโลก เตรียมจุดระเบิดความมันส์โดย “แจ็คกี้ ชาน” พระเอกหนังบู๊ผู้เป็นตำนาน ซึ่งนี่ถือเป็นจุดพลิกครั้งใหญ่ในเส้นทางชีวิตการแสดงของเขา ด้วยบทบาทที่ทั้งเข้มข้นและของจริงที่สุดกว่าการร่วมแสดงในภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องไหนๆ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News