ทุ่มทุนสร้างเป็นประวัติการณ์! “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” เที่ยวบินนรกเหนือน่านฟ้า สั่นสะเทือนอนาคตทั้งคาบสมุทร 4 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ไฟลต์นรกเหนือน่านฟ้า! มหันตภัยครั้งยิ่งใหญ่จากเกาหลีพร้อมลงจอดที่ไทยแล้ว! “Emergency Declaration” ภาพยนตร์สุดระทึกฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ครั้งแรกของเกาหลีกับการสร้างภาพยนตร์โคตรหายนะบนเครื่องบินซึ่งทุ่มทุนสร้างมากกว่า “Train to Busan ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง” (2016) ถึง 3 เท่า!

 

Emergency-Declaration-Kor-Poster-Thai-Name

 

ล่าสุด ได้ปล่อยโปสเตอร์พร้อมชื่อไทย “ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ยกระดับความระทึกไปอีกขั้นกับภาพน่าตื่นใจที่ให้เห็นบรรยากาศภายในเครื่อง เมื่อมีผู้โดยสารเสียชีวิตอย่างปริศนาบนเที่ยวบิน KI501 จาก “กรุงโซล” มุ่งหน้าสู่ “ฮาวาย” ทำให้กัปตันต้องประกาศขอลงจอดฉุกเฉินทันที แต่ทว่า “เครื่องบินลำนี้กลับไม่ได้รับอนุญาตให้ลงจอดที่ใดทั้งสิ้น!”

 

พร้อมยกทัพนักแสดงแถวหน้าที่มาร่วมฝ่าวิกฤตหนีตายบนเครื่องบินในครั้งนี้ก็ล้วนเป็นทีมผู้สร้างปรากฏการณ์พลิกวงการภาพยนตร์เกาหลีสู่สายตาชาวโลก ไม่ว่าจะเป็น “ซงคังโฮ” ผู้สร้างชื่อจาก “Parasite” (2019) ภาพยนตร์เกาหลีเรื่องแรกในประวัติศาสตร์ที่ชนะรางวัลออสการ์ และ “Broker” (2022) ที่คว้ารางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมเมืองคานส์ปีล่าสุด, “ฮีบยองฮอน” นักแสดงที่มีผลงานโดดเด้งระดับฮอลลีวูดจากG.I. Joe” (2009, 2013) และRED 2″ (2013), “จอนโดยอน” นักแสดงมากฝืมือตัวแม่ที่เป็นนักแสดงเกาหลีคนแรกที่ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจาก “Secret Sunshine” บนเวทีเทศกาลหนังเมืองคานส์ปี 2007 และยังได้รับเกียรติให้ร่วมเป็นกรรมการในเทศกาลนี้เมื่อปี 2014

 

ร่วมด้วยยอดฝีมือเจ้าบทบาทอีกคับคั่งทั้ง “คิมนัมกิล” (Pandora), “อิมชีวาน” (Strangers from Hell), “คิมโซจิน” (Escape from Mogadishu), “พัคแฮจุน” (The World of the Married) และ “ซอลอินอา” (Business Proposal) ที่รวมพลังสร้างสีสันและประชันบทบาทกันอย่างเข้มข้นกับมหันตภัยบนน่านฟ้าสุดสะพรึงที่อาจส่งผลต่อชีวิตผู้คนทั้งโลก!

 

งานนี้ผู้โดยสารชาวไทยเตรียมนั่งประจำที่ และคาดเข็มขัดนิรภัยให้แน่น เพราะพวกเขาจะมาสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่กับ #EmergencyDeclaration #ไฟลต์คลั่งฝ่านรกชีวะ เที่ยวบินโคตรคลั่งพร้อมไต่ระดับความระทึกให้ได้ลุ้นไม่ติดเบาะทุกวินาที 4 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/1u6SXZ5mebE

Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

เตรียมสัมผัสประสบการณ์ระทึกขั้นสุด! กับความคลั่งเหนือน่านฟ้ากว่าสองหมื่นฟุตของภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มยักษ์แห่งปี “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ผลงานกำกับเรื่องใหม่ของผู้กำกับ “ฮันแจริม” ที่เคยสร้างชื่อมาแล้วใน “The Face Reader” (2013)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News