เตรียมเปิดน่านฟ้านรก หายนะครั้งใหญ่บนเที่ยวบินสุดคลั่ง “Emergency Declaration” ประชันสุดยอดเมกะสตาร์ “ซงคังโฮ – อีบยองฮอน – จอนโดยอน – คิมนัมกิล – อิมชีวาน – คิมโซจิน – พัคแฮจุน – ซอลอินอา” มหึมาภาพยนตร์ส่งท้ายซัมเมอร์ พร้อมฝ่าวิกฤตนรก สิงหาคมนี้

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ท็อปฟอร์มแห่งปีที่พลาดไม่ได้สำหรับ “Emergency Declaration” ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยมและสร้างปรากฏการณ์ Standing Ovation เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมยาวนานกว่า 10 นาทีจากการเปิดตัวใน “เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 74” (2021) กับเรื่องราวความหายนะทางการบินครั้งยิ่งใหญ่เรื่องแรกของเกาหลี ผลงานสุดระทึกขวัญที่คนทั้งโลกรอคอย!

 

Emergency-Declaration-Kor-New-Poster-Imax01

 

โดยล่าสุดได้ปล่อยภาพโปสเตอร์สวยระทึกพร้อมคอนเฟิร์มวันเข้าฉายใหม่ ซึ่งเผยให้เห็นทัพนักแสดงสุดยอดเมกะสตาร์แถวหน้าของเกาหลีที่ต้องรวมพลังฝ่าวิกฤตครั้งสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น “ซงคังโฮ” (Parasite), “อีบยองฮอน” (G.I. Joe), “จอนโดยอน” (A Man and a Woman), “คิมนัมกิล” (Pandora), “อิมชีวาน” (Strangers From Hell), “คิมโซจิน” (Escape from Mogadishu), “พัคแฮจุน” (The World of the Married) และ “ซอลอินอา” (Business Proposal) ตอกย้ำให้มั่นใจว่าผู้ชมจะได้สัมผัสความสนุกและตื่นเต้นเต็มตาเต็มอารมณ์ในโรงภาพยนตร์อย่างแน่นอน

 

Emergency-Declaration-Kor-New-Poster-Imax02

 

Emergency Declaration” คือผลงานสุดระทึกที่จะทำให้ผู้ชมลุ้นจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ เล่าเรื่องราวหายนะครั้งใหญ่บนเที่ยวบินนรกจากกรุงโซลสู่ฮาวาย เมื่อหนึ่งในผู้โดยสารเกิดเสียชีวิตอย่างปริศนาบนความสูงกว่าหมื่นฟุต ทำให้เกิดความโกลาหลไปทั่วทั้งลำ กัปตันจึงต้องประกาศเหตุฉุกเฉินและขอลงจอดกะทันหัน แต่การขอลงจอดครั้งนี้ยากกว่าที่คิด ด้วยความสูงและความเร็วที่ไม่สามารถควบคุมได้จึงต้องเดิมพันด้วยความเป็นและความตายของลูกเรือและผู้โดยสารทั้งลำ โดยไม่มีใครรู้เลยว่าหายนะจากเที่ยวบินนี้จะทำให้โลกทั้งใบกลายเป็นนรก!

 

เมื่อหายนะบนความสูงกว่าหมื่นฟุต ไม่มีทางออก ไม่มีเส้นทางลงจอด นับถอยหลังสู่เที่ยวบินสุดคลั่งที่จะเปลี่ยนการเดินทางให้กลายเป็นน่านฟ้าโคตรนรก “Emergency Declaration” ฝ่าวิกฤตพร้อมกัน สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

เตรียมสัมผัสประสบการณ์ระทึกขั้นสุด! กับความคลั่งเหนือน่านฟ้ากว่าสองหมื่นฟุตของภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มยักษ์แห่งปี “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ผลงานกำกับเรื่องใหม่ของผู้กำกับ “ฮันแจริม” ที่เคยสร้างชื่อมาแล้วใน “The Face Reader” (2013)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News