ผู้โดยสารรายนี้มาดีมั้ยไม่แน่ใจ แต่หน้าตาดีอันนี้คอนเฟิร์ม! “อิมชีวาน” นักแสดงหนุ่มหล่อกับบท “ผู้โดยสารลึกลับบนไฟลต์คลั่ง” ที่จะทำให้หัวใจสาวๆ ต้องระทึกใน “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ”

จากไอดอลสุดเท่ที่ผันตัวสู่เส้นทางการแสดงและได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ สำหรับหนุ่มหล่ออย่าง “อิมชีวาน” หลังจากเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง “ZE:A” เขาก็ได้มีผลงานซีรีส์เรื่องแรกคือ “Moon Embracing the Sun” (2012) ถึงจะไม่ใช่บทนำแต่ผลงานครั้งนั้นทำให้เขาได้แจ้งเกิดในฐานะนักแสดงจนทำให้เส้นทางในวงการบันเทิงของเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล จากบทพี่ชายเขาได้ก้าวขึ้นมารับบทนำในซีรีส์อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น “Misaeng: Incomplete Life” (2014), “The King in Love” (2017) และ “Strangers from Hell” (2019)

 

ล่าสุด เขากลับมาพร้อมกับผลงานโคตรคลั่งในภาพยนตร์แอ็กชันหายนะบนน่านฟ้าครั้งแรกของเกาหลีที่จะทำให้คุณระทึกทุกนาทีบนความสูงกว่า 28,000 ฟุต และทำให้ลืมภาพจำของไอดอลหนุ่มไปอย่างสิ้นเชิง

 

Emergency-Declaration-Kor-Character-Poster05

 

“Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” บอกเล่าเหตุการณ์ไม่คาดคิดบนเครื่องบินที่กำลังมุ่งหน้าจากโซลสู่ฮาวาย เมื่อมีหนึ่งในผู้โดยสารบนเครื่องได้เสียชีวิตอย่างปริศนา สร้างความกลัวและโกลาหลไปทั้งลำ ทุกชีวิตบนเครื่องต้องเผชิญความคลุ้มคลั่งขีดสุด เมื่อไร้ทางหนีกัปตันจึงตัดสินใจประกาศเหตุฉุกเฉิน และขอลงจอดทันที หายนะครั้งนี้ได้สร้างความตื่นตระหนกไปทั้งคาบสมุทรเกาหลี และอาจกลายเป็นวิกฤตล้างโลก เมื่อเครื่องบินลำนี้ถูกห้ามไม่ให้ลงจอดที่ใดทั้งสิ้น!

 

ปัจจุบันอิมชีวานอายุ 33 ปี และเป็นนักแสดงที่อายุน้อยที่สุดในภาพยนตร์ “Emergency Declaration” อย่างไรก็ตาม แม้จะยังเป็นรุ่นน้องแต่ก็ได้รับคำชมอย่างต่อเนื่องจากนักแสดงรุ่นพี่ และเขาก็ยังไม่หยุดที่จะพัฒนา โดยเฉพาะความท้าทายทางการแสดงในบท “จินซอก” ผู้โดยสารปริศนาบนไฟลต์มรณ พวกเราร่วมชะตากรรมเดียวกันแล้ว เขาถามหาไฟลต์ที่มีผู้โดยสารมากที่สุด ชายลึกลับคนนี้ปิดบังอะไรเอาไว้กันแน่

 

Emergency-Declaration-Kor-Still21

 

อิมชีวานได้กล่าวในงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่องนี้ที่กรุงโซลว่า “ผมไม่รู้ว่าจะพูดเกี่ยวกับบทบาทของผมในฐานะ ‘จินซอก’ ได้ไกลแค่ไหน แต่ผมรู้สึกขอบคุณโอกาสที่ได้ร่วมงานกับผู้กำกับ และรุ่นพี่หลายคนที่เก่งกาจในภาพยนตร์เรื่องนี้”  

 

ร่วมค้นหาคำตอบสุดระทึกไปพร้อมๆ กัน เมื่อหายนะจากบนเครื่องอาจชี้ชะตาอนาคตของคนทั้งโลก! “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” 4 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/1u6SXZ5mebE

ตัวอย่างพากย์ไทย: https://youtu.be/YcTE1NW7LQk

เช็กอินคลิปพิเศษ เบื้องหลังไฟลต์นรกhttps://youtu.be/bUhpDfQN1kU

ทะยาน 5 ความยิ่งใหญ่ ก่อนเหินฟ้าสู่ไฟลต์คลั่ง: https://youtu.be/9Kt4EWdOvi0

รูปภาพ

Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

เตรียมสัมผัสประสบการณ์ระทึกขั้นสุด! กับความคลั่งเหนือน่านฟ้ากว่าสองหมื่นฟุตของภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มยักษ์แห่งปี “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ผลงานกำกับเรื่องใหม่ของผู้กำกับ “ฮันแจริม” ที่เคยสร้างชื่อมาแล้วใน “The Face Reader” (2013)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News