เปิดน่านฟ้าฝ่างานสร้างสุดคลั่ง! เบื้องหลังสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ก่อนไประทึกแบบนันสต็อปกับที่สุดแห่งหายนะบนเที่ยวบินนรก 4 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมอัปเกรดที่นั่งของคุณสู่อีกขั้นของความระทึกไปกับภาพยนตร์แอ็กชันหายนะฟอร์มยักษ์แห่งปี “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” เมื่อเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นบนเครื่องบินที่กำลังมุ่งหน้าจาก “โซล” สู่ “ฮาวาย” มีผู้โดยสารบนเครื่องได้เสียชีวิตอย่างปริศนา ท่ามกลางความวุ่นวายและโกลาหล กัปตันจึงขอลงจอดฉุกเฉิน แต่ทว่าภาคพื้นดินได้มีคำสั่งแจ้งกลับมาว่าเที่ยวบินลำนี้ไม่อนุญาตให้ลงจอดที่ไหนบนโลกใบนี้! ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นอีกขั้นของภาพยนตร์เกาหลีที่ทุ่มทุนสร้างอย่างยิ่งใหญ่เพื่อความสมจริง และเพื่อให้ผู้ชมได้มันส์ระทึกไปกับภาพยนตร์ตั้งแต่ต้นจนจบ

 

Emergency-Declaration-Kor-Still30

Emergency-Declaration-Kor-Still31

 

ร่วมสัมผัสเบื้องหลังงานสร้างสุดเอ็กซ์คลูซีฟของเที่ยวบินสกายโคเรีย 501 จากโซลถึงฮาวาย ก่อนที่จะได้พบกับมหันตภัยครั้งยิ่งใหญ่ในสุดยอดภาพยนตร์แห่งปี “Emergency Declaration” ซึ่งบอกได้เลยว่ามันคือการอัปเกรดงานสร้างครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในวงการภาพยนตร์เกาหลีเลยทีเดียว

 

  • อัปเกรดทุนสร้าง กับการทุ่มทุนครั้งมหาศาลสูงถึง 28,000 ล้านวอน มากกว่า “Train to Busan” (2016) ถึง 3 เท่า การันตีความสมจริงของหายนะบนน่านฟ้าที่คุณจะต้องลุ้นระทึกในทุกวินาที
  • อัปเกรดความสมจริง เมื่อเป็นหนังที่เกี่ยวข้องกับเครื่องบิน ทางผู้สร้างจึงได้ตัดสินใจสั่งซื้อเครื่องบินโบอิง 777 ลำจริงจากสหรัฐอเมริกามาเพื่อใช้ในการถ่ายทำ อีกทั้งผู้กำกับและทีมเขียนบทได้มีการปรึกษากับเจ้าหน้าที่ตัวจริง ไม่ว่าจะเป็นกองทัพอากาศ ทีมนักบินและลูกเรือ รวมไปถึงเจ้าหน้าที่รัฐและตำรวจ เพื่อให้หนังเรื่องนี้มีความสมจริงในทุกๆ ด้าน
  • อัปเกรดความระทึก อีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญก็คือการถ่ายทำฉากเครื่องบินสูญเสียการควบคุม ซึ่งนักแสดงและผู้กำกับภาพที่เข้าฉากจะถูกผูกติดอยู่กับเก้าอี้เครื่องบิน ขณะที่หมุนอยู่ในเครื่องบินแบบ 360 องศา ทางทีมเทคนิคพิเศษและสตันต์แมนจึงต้องทำงานกันอย่างรัดกุมเพื่อให้นักแสดงและทีมงานกว่า 70 ชีวิตถ่ายทำอย่างปลอดภัยมากที่สุด

 

Emergency-Declaration-Kor-7-Big-Actors

 

ยิ่งกว่านั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ยังอัดแน่นไปด้วยนักแสดงชั้นแนวหน้าทั้ง “ซงคังโฮ” (Parasite, Broker), “อีบยองฮอน” (G.I. Joe 1-2, Squid Game), “จอนโดยอน” (The Housemaid, A Man and a Woman), “คิมนัมกิล” (Pandora), “อิมชีวาน” (Strangers from Hell), “คิมโซจิน” (Escape from Mogadishu) และ “พัคแฮจุน” (The World of the Married) มาประชันฝีมือ ท้าพิสูจน์ความหายนะแบบอัปเกรด เผชิญหน้าวิกฤตกลางเวหา เช็กอินไฟลต์สุดคลั่งไปพร้อมกันใน “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” 4 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

เบื้องหลังสุด Exclusive เปิดน่านฟ้าฝ่างานสร้างสุดคลั่ง: https://youtu.be/tWlH3_3hKWA

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/1u6SXZ5mebE

ตัวอย่างพากย์ไทย: https://youtu.be/YcTE1NW7LQk

เช็กอินคลิปพิเศษ เบื้องหลังไฟลต์นรกhttps://youtu.be/bUhpDfQN1kU

ทะยาน 5 ความยิ่งใหญ่ ก่อนเหินฟ้าสู่ไฟลต์คลั่ง: https://youtu.be/9Kt4EWdOvi0

เปิดเบื้องหลังนักแสดงระดับบิ๊กhttps://youtu.be/NGvqZoV8rOg

Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

เตรียมสัมผัสประสบการณ์ระทึกขั้นสุด! กับความคลั่งเหนือน่านฟ้ากว่าสองหมื่นฟุตของภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มยักษ์แห่งปี “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ผลงานกำกับเรื่องใหม่ของผู้กำกับ “ฮันแจริม” ที่เคยสร้างชื่อมาแล้วใน “The Face Reader” (2013)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News