เที่ยวบินคลั่ง! เผย “คลิปลับสุดพิเศษ” เบื้องหลัง “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ที่สุดแห่งหายนะครั้งยิ่งใหญ่กลางน่านฟ้าเกาหลี ระดมนักแสดงดรีมทีมแถวหน้า ทุ่มงบสร้างสูงสุด อิมพอร์ตโบอิงของจริง เนรมิตมหันตภัยสุดเรียลระทึก

นับถอยหลังสู่วินาทีหยุดหายใจ! เตรียมตัวลุ้นไม่ติดเบาะไปกับการกลับมาสร้างปรากฏการณ์ฟีเวอร์ถล่ม Box Office อีกครั้งของโปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่แห่งปีของประเทศเกาหลี “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ครั้งแรกกับโคตรหายนะบนน่านฟ้าที่จะเปลี่ยนทุกการเดินทางให้กลายเป็นเที่ยวบินโคตรคลั่ง!

 

นับเป็นภาพยนตร์ที่กระแสดีไม่มีตกสำหรับภาพยนตร์แอ็กชันมหันตภัยฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ที่ทุบสถิติตั้งแต่ยังไม่เข้าฉายด้วยการสร้างปรากฏการณ์ผู้ชมลุกปรบมือให้เกียรติ (Standing Ovation) ยาวนานกว่า 10 นาทีหลังจากที่ได้รับเลือกให้ไปฉายรอบพรีเมียร์ใน “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์” กับการประชันฝีมือของทีมนักแสดงตัวบิ๊กของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น “ซงคังโฮ” (Parasite, Broker), “ฮีบยองฮอน” (G.I. Joe 1-2, RED 2), “จอนโดยอน” (The Housemaid, A Man and a Woman) ร่วมด้วย “คิมนัมกิล” (Pandora), “อิมชีวาน” (Strangers from Hell), “คิมโซจิน” (Escape from Mogadishu), “พัคแฮจุน” (The World of the Married) และ “ซอลอินอา” (Business Proposal)

 

Emergency-Declaration-Kor-Poster-Thai-Name

 

ซึ่งหลังจากที่ “มงคลภาพยนตร์” ได้ปล่อย “ภาพโปสเตอร์” และ “ตัวอย่างภาพยนตร์” เวอร์ชันไทยออกไป ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยมพร้อมขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่คนไทยรอชมมากที่สุดของปีนี้ และไม่หยุดกระแสเพียงแค่นั้น ล่าสุดกับ “คลิปลับเที่ยวบินคลั่งสุดพิเศษ” ที่เผยเบื้องหลังงานสร้างสุดอลังการ อิมพอร์ตเครื่องบินโบอิงลำจริงมาใช้ถ่ายทำ รวมตัวประชันบทบาทสุดเข้มข้นของนักแสดงดรีมทีมแถวหน้าของเกาหลี เพื่อเรียกน้ำย่อยความระทึกแก่แฟนๆ และคอหนังชาวไทยให้เตรียมพร้อมรับมือพิสูจน์ความยิ่งใหญ่ของโปรเจกต์หายนะสุดมันส์ระทึกแห่งปีเรื่องนี้

 

Emergency-Declaration-Kor-Still27

Emergency-Declaration-Kor-Still13

Emergency-Declaration-Kor-Still19

Emergency-Declaration-Kor-Still29

 

“Emergency Declaration” บอกเล่าเหตุการณ์สุดระทึกขวัญเหนือน่านฟ้าบนเที่ยวบิน KI501 ซึ่งจะเดินทางจาก “กรุงโซล” มุ่งหน้าสู่ “ฮาวาย” หลังจากที่เครื่องบินขึ้นสูงเหนือระดับน้ำทะเลกว่าสองหมื่นฟุตเกิดมีผู้โดยสารเสียชีวิตปริศนาอย่างไม่คาดฝัน ท่ามกลางความวุ่นวายและโกลาหล กัปตันจึงต้องรีบขอลงจอดฉุกเฉิน แต่ทว่าภาคพื้นดินกลับมีคำสั่ง “ไม่อนุญาตให้เครื่องบินลำนี้ลงจอดที่ใดทั้งสิ้น” มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่บนเครื่องบินลำนี้!

 

จงคาดเข็มขัดให้พร้อม เตรียมเทกออฟสู่เที่ยวบินนรกที่จะมาสร้างปรากฏการณ์โคตรคลั่ง ลุ้นระทึกไม่ติดเบาะพร้อมกันทั้งโลกกับ “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” 4 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น!

 

เช็กอินคลิปพิเศษ เบื้องหลังไฟลต์นรก: https://youtu.be/bUhpDfQN1kU

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/1u6SXZ5mebE

Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

เตรียมสัมผัสประสบการณ์ระทึกขั้นสุด! กับความคลั่งเหนือน่านฟ้ากว่าสองหมื่นฟุตของภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มยักษ์แห่งปี “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ผลงานกำกับเรื่องใหม่ของผู้กำกับ “ฮันแจริม” ที่เคยสร้างชื่อมาแล้วใน “The Face Reader” (2013)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News