ที่สุดแห่งโปรเจกต์คลั่งระฟ้า! “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ระดมทีมนักแสดงเฟิร์สคลาส เข้าถึงทุกบทบาทสมบูรณ์แบบ เพื่อประสบการณ์ระทึกสุดสมจริงทุกวินาที 4 สิงหาคมนี้ เทกออฟพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

นับถอยหลังเตรียมตัวดิ่งสู่เที่ยวบินนรก เปิดประสบการณ์ความระทึกไปกับสุดยอดโปรเจกต์ภาพยนตร์แอ็กชันบล็อกบัสเตอร์แห่งปี “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ครั้งแรกกับผลงานหายนะเหนือน่านฟ้าจากประเทศเกาหลีที่จะเปลี่ยนทุกการเดินทางให้กลายเป็นไฟลต์สุดคลั่ง

 

ถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่คอหนังชาวไทยรอคอย เพราะนอกจากความระทึกสุดขีดเพดานบินแล้ว “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ยังรวมทีมนักแสดงฝีมือระดับเทพถึง 7 คนมาประชันบทบาทในเรื่องเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น “ซงคังโฮ” (Parasite, Broker), “อีบยองฮอน” (G.I. Joe 1-2, Squid Game), “จอนโดยอน” (The Housemaid, A Man and a Woman) ร่วมด้วย “คิมนัมกิล” (Pandora), “อิมชีวาน” (Strangers from Hell), “คิมโซจิน” (Escape from Mogadishu) และ “พัคแฮจุน” (The World of the Married)

 

Emergency-Declaration-Kor-Still28

 

“เขาเป็นหัวหน้าตำรวจสืบสวนภาคพื้นดินที่ต้องรับมือกับหายนะบนเครื่องบินเป็นครั้งแรก ด้วยความที่เขาน่าจะรู้สึกผิดหวังในฐานะมนุษย์คนหนึ่ง เขาเลยต้องระเบิดอารมณ์ออกมาให้ดีที่สุด” นักแสดงรุ่นเก๋า “ซงคังโฮ” เล่าถึงการแสดงบท “อินโฮ” นายตำรวจสืบสวนมากประสบการณ์กับคดีที่หินที่สุดในชีวิต

 

“ผมเพิ่งเคยเล่นบทแบบนี้ครั้งแรก มันท้าทายและตื่นเต้นมากๆ เพราะต้องดูแลลูกสาวที่ป่วย และตัวเขาเองก็กลับมีอาการกลัวเครื่องบิน เขาเลยต้องเอาชนะตัวเอง และยังต้องเอาชนะสถานการณ์อันเลวร้าย เขาจึงต้องต่อสู้อย่างสุดกำลังครับ” อีกหนึ่งนักแสดงคนสำคัญ “อีบยองฮอน” พูดถึงบทบาท “แจฮยอก” พ่อผู้รักและปกป้องลูกสาวสุดชีวิตของเขาว่า 

 

ส่วนนักแสดงหญิงตัวแม่ “จอนโดยอน” ก็ได้กล่าวถึงการเข้าถึงจิตใจของบท “ซุกฮี” รัฐมนตรีกระทรวงคมนาคม ที่ถือเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ทรงอิทธิพลในเรื่องนี้ว่า “เพราะผู้นำพยายามช่วยให้ทุกคนปลอดภัย เพื่อให้มีผู้เคราะห์ร้ายน้อยที่สุด เลยต้องทำให้ตัวละครนี้มีความเป็นมนุษย์มากที่สุด”

 

นักแสดงหนุ่มมาดเข้ม “คิมนัมกิล” พูดถึงการเตรียมตัวรับบท “ฮยอนซู” ผู้ช่วยนักบินที่มีความรับผิดชอบสูงในหน้าที่นี้ว่า “เพราะต้องรู้ว่าปุ่มอะไรอยู่ตรงไหนทั้งหมด เลยคิดว่าต้องไม่มองและขยับมืออย่างเป็นธรรมชาติ ผมก็ต้องไปเรียนรู้เกี่ยวกับการแลนดิง และระบบการบินต่างๆ”

 

“ผู้โดยสารปริศนาที่ขึ้นเครื่องไปแบบไร้จุดหมาย เขาขึ้นไปเพื่อทดสอบ ‘อะไรบางอย่าง’ กับการเดินทางแบบไร้จุดหมาย แผนง่ายๆ ที่ไม่มีเป้าหมาย” นักแสดงหนุ่มหน้ามนมาแรง “อิมชีวาน” กับบทบาท “จินซอก” ชายหนุ่มที่อาจจะเป็นกุญแจสำคัญของหายนะครั้งใหญ่นี้

 

“เธอเป็นคนที่ทำทุกอย่างเต็มที่ ไม่มียอมแพ้ และเป็นคนที่มีความพยายาม นี่คือคัวตนของ ‘ฮีจิน’ ท่าทางการพูดของแอร์โฮสเตสจะต้องแสดงยังไง ก็มีการปรึกษาและได้รัลคำแนะนำอยู่ตลอด” อีกหนึ่งนักแสดงหญิงเจ้าบทบาทคิมโซจิน” เผยถึงตัวละคร “ฮีจิน” หัวหน้าลูกเรือที่มีความตั้งใจและพยายามไม่ต่างจากการแสดงของเธอ

 

นักแสดงชายเจ้าเสน่ห์ “พัคแฮจุน” พูดถึงการพลิกบทบาทเป็น “แทซู” หัวหน้าศูนย์บรรเทาวิกฤตฉุกเฉินของรัฐบาลที่การตัดสินใจของเขากำลังเดิมพันด้วยชะตาชีวิตของผู้คนทั้งประเทศและทั้งโลกว่า “เขามีหน้าที่ในการลดความเสียหาย โดยตัดสินใจตามความเป็นจริง และเป็นตัวละครที่มีความขัดแย้งในตัวเองด้วย ตอนที่ถ่ายทอดคำสั่งให้คนปฏิบัติตาม ภาพความลังเลในตอนนั้นทำให้ผมต้องทำการบ้านอย่างหนักสำหรับบทบาทนี้”

 

Emergency-Declaration-Kor-Still27

 

“Emergency Declaration” บอกเล่าเหตุการณ์สุดระทึกบนเที่ยวบิน KI501 จาก “กรุงโซล” มุ่งหน้าสู่ “ฮาวาย” เมื่อมีผู้โดยสารเสียชีวิตปริศนาบนเครื่องอย่างไม่คาดฝัน สร้างความกลัวและโกลาหลไปทั้งลำ ทุกชีวิตบนเครื่องไร้ทางหนีและต้องเผชิญความคลุ้มคลั่งขีดสุด กัปตันจึงตัดสินใจประกาศเหตุฉุกเฉินและขอลงจอดทันที หายนะครั้งนี้ได้สร้างความตื่นตระหนกไปทั้งคาบสมุทรเกาหลี และอาจลุกลามกลายเป็นวิกฤตล้างโลก เมื่อเครื่องบินลำนี้ไม่ได้รับอนุญาตให้ลงจอดที่ใดทั้งสิ้น!

 

อะไรคือคำตอบของเหตุการณ์นี้! ถึงเวลาคาดเข็มขัดนิรภัย เช็กอินไฟลต์สุดคลั่ง เผชิญหน้าหายนะกลางเวหาไปกับทีมนักแสดงระดับเฟิร์สคลาสในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีของเกาหลี “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” 4 สิงหาคมนี้ เทกออฟพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

เปิดเบื้องหลังนักแสดงระดับบิ๊ก: https://youtu.be/NGvqZoV8rOg

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/1u6SXZ5mebE

ตัวอย่างพากย์ไทย: https://youtu.be/YcTE1NW7LQk

เช็กอินคลิปพิเศษ เบื้องหลังไฟลต์นรกhttps://youtu.be/bUhpDfQN1kU

ทะยาน 5 ความยิ่งใหญ่ ก่อนเหินฟ้าสู่ไฟลต์คลั่ง: https://youtu.be/9Kt4EWdOvi0

รูปภาพ

Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

เตรียมสัมผัสประสบการณ์ระทึกขั้นสุด! กับความคลั่งเหนือน่านฟ้ากว่าสองหมื่นฟุตของภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มยักษ์แห่งปี “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ผลงานกำกับเรื่องใหม่ของผู้กำกับ “ฮันแจริม” ที่เคยสร้างชื่อมาแล้วใน “The Face Reader” (2013)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News