3 ปรากฏการณ์พลิกหนังเกาหลีสู่เวทีโลก! ครั้งแรก 3 เมกะสตาร์ “ซงคังโฮ – อีบยองฮอน – จอนโดยอน” ผนึกกำลังฝ่าวิกฤตเหนือน่านฟ้าใน “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” มหึมาภาพยนตร์แอ็กชันหายนะระทึกโลกแห่งปี!

สมกับเป็นภาพยนตร์แอ็กชันหายนะบล็อกบัสเตอร์ที่ทั่วโลกต่างรอคอยสำหรับ “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ซึ่งนอกจากจะเป็นหนังภัยพิบัติทางการบินครั้งแรกและครั้งใหญ่ที่สุดของเกาหลีแล้ว ยังเป็นหนังที่ดึงเอาวิกฤตการณ์ที่ร้ายแรงที่สุดมาถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทุ่มทุนมหาศาลเพื่อสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการภาพยนตร์เกาหลีอีกด้วย

 

ไม่เพียงเท่านั้น “Emergency Declaration” ยังแท็กทีมนักแสดงเอลิสต์ชื่อดังของเกาหลีมาร่วมระทึกกึกก้องโลกในเรื่องเดียวกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ 3 ซูเปอร์สตาร์ระดับเทพของประเทศอย่าง “ซงคังโฮ – อีบยองฮอน – จอนโดยอน” ที่ต่างก็เคยสร้างปรากฏการณ์และสุดยอดความสำเร็จที่พลิกวงการภาพยนตร์เกาหลีให้ก้าวสู่สายตาชาวโลกได้อย่างภาคภูมิ และทำให้เกาหลีกลายเป็นประเทศในทวีปเอเชียที่มาแรงที่สุดบนเวทีภาพยนตร์โลกอย่างงดงาม

 

 

Emergency-Declaration-Kor-3-Great-Actors01

ปรากฎการณ์ “จอนโดยอน” บุกคานส์!

“จอนโดยอน” ถือเป็น “นักแสดงหญิงเกาหลีคนแรก” ที่คว้ารางวัลด้านการแสดงจาก “Cannes Film Festival” เทศกาลภาพยนตร์ที่ใหญ่และศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของโลก ในสาขา “นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม” จากภาพยนตร์ดราม่าเรื่อง “Secret Sunshine” (2007)

เธอเป็นนักแสดงตัวแม่ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและมีผลงานทางการแสดงที่โดดเด่นยอดเยี่ยมไม่ว่าจะเป็น “Secret Sunshine” (2007), “The Housemaid แรงปรารถนา…อย่าห้าม” (2010), “A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม” (2016)

ล่าสุด กับผลงานที่น่าจับตาแห่งปี “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” (2022) ซึ่งเธอรับบทเป็น “ซุกฮี” รัฐมนตรีกระทรวงคมนาคมที่ต้องเด็ดขาด กล้าตัดสินใจ และพร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้ทุกคนปลอดภัย

 

 

Emergency-Declaration-Kor-3-Great-Actors02

ปรากฎการณ์ “ซงคังโฮ” บุกออสการ์!

“ซงคังโฮ” นักแสดงชายรุ่นเก๋าที่นำแสดงใน “Parasite ชนชั้นปรสิต” (2019) “ภาพยนตร์เกาหลีเรื่องแรกที่ชนะออสการ์ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม” สร้างประวัติศาสตร์บนเวทีรางวัลภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และพลิกวงการภาพยนตร์เกาหลีได้อย่างสมศักดิ์ศรี

ด้วยการแสดงที่ทรงพลังและการถ่ายทอดคาแร็กเตอร์อย่างสมบทบาทและมีเอกลักษณ์โดดเด่นใน “Parasite” ทำให้ซงคังโฮกลายเป็นนักแสดงชายเกาหลีใต้ที่ได้รับกระแสการตอบรับและเป็นที่ชื่นชอบจนโด่งดังไปทั่วโลก ส่งให้เขาขึ้นแท่นเป็นนักแสดงมากฝีมืออันดับต้นๆ ของเกาหลีที่การันตีความสำเร็จของภาพยนตร์ทั้งในแง่รายได้ ผู้ชม และคำวิจารณ์ ทำให้เขาได้รับบทบาทที่หลากหลายและมีคุณภาพจนสามารถคว้ารางวัล “นักแสดงชายยอดเยี่ยมเมืองคานส์ 2022” จาก “Broker จัดหารัก” มาครองได้อีกหนึ่งเวทีรางวัลระดับโลก

ล่าสุด อีกหนึ่งคาแร็กเตอร์สำคัญใน “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” (2022) กับบท “อินโฮ” นายตำรวจสืบสวนมากประสบการณ์ที่ต้องเจอกับเคสที่หินสุดในชีวิต ซึ่งรับรองได้เลยว่าเขาจะปล่อยพลังทางการแสดงอันยอดเยี่ยมให้ทุกคนได้อึ้งทึ่งมันส์กันอีกครั้งแน่นอน

 

 

Emergency-Declaration-Kor-3-Great-Actors03

ปรากฎการณ์ “อีบยองฮอน” บุกฮอลลีวูด!

“อีบยองฮอน” นับเป็น “นักแสดงชายเกาหลีคนแรกที่แสดงในหนังบล็อกบัสเตอร์ฮอลลีวูด” อย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นG.I. Joe: The Rise of Cobra จี.ไอ.โจ: สงครามพิฆาตคอบร้าทมิฬ” (2009), “G.I. Joe: Retaliation จี.ไอ.โจ สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ” (2013), “RED 2 คนอึดต้องกลับมาอึด 2” (2013), “Terminator Genisys ฅนเหล็ก: มหาวิบัติจักรกลยึดโลก” (2015) และ “The Magnificent Seven 7 สิงห์แดนเสือ” (2016)

เขาเป็นซูเปอร์สตาร์มากความสามารถแถวหน้าของเกาหลีและมีผลงานหลากหลายโดดเด่นเป็นที่รู้จักอย่างมากมายก่อนบุกฮอลลีวูด อาทิ “Bungee Jumping of Their Own รักแรก…ครั้งสุดท้าย” (2001), “Three… Extremes อารมณ์ อาถรรพณ์ อาฆาต 2” (2004), “A Bittersweet Life หวานอมขมกลืน” (2005), “The Good the Bad the Weird โหด บ้า ล่าดีเดือด” (2008)

ล่าสุด กับการพลิกบทบาทสุดเข้มใน “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” (2022) รับบทเป็น “แจฮยอก” พ่อที่ต้องดูแลและปกป้องลูกของเขาท่ามกลางวิกฤตร้ายแรงบนเครื่องที่ไร้ทางหนี และเขาเป็นคนเดียวที่เป็นความหวังสุดท้ายของผู้คนบนไฟลต์คลั่งนี้

 

นอกจากจะแพ็ก 3 เมกะสตาร์มาสร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่ให้วงการภาพยนตร์ต้องสะเทือนแล้ว หนังยังเสริมทัพนักแสดงแถวหน้าอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น “คิมนัมกิล” (Pandora), “อิมชีวาน” (Strangers from Hell), “คิมโซจิน” (Escape from Mogadishu) และพัคแฮจุน” (The World of the Married) ที่พร้อมแท็กทีมร่วมฝ่าวิกฤตเหนือน่านฟ้าสุดระทึกใน “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” 4 สิงหาคมนี้ เช็กอินเที่ยวบินวิปโยคที่ทั้งโลกไม่ให้แลนดิงพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/1u6SXZ5mebE

ตัวอย่างพากย์ไทย: https://youtu.be/YcTE1NW7LQk

เช็กอินคลิปพิเศษ เบื้องหลังไฟลต์นรกhttps://youtu.be/bUhpDfQN1kU

ทะยาน 5 ความยิ่งใหญ่ ก่อนเหินฟ้าสู่ไฟลต์คลั่ง: https://youtu.be/9Kt4EWdOvi0

Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

เตรียมสัมผัสประสบการณ์ระทึกขั้นสุด! กับความคลั่งเหนือน่านฟ้ากว่าสองหมื่นฟุตของภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มยักษ์แห่งปี “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ผลงานกำกับเรื่องใหม่ของผู้กำกับ “ฮันแจริม” ที่เคยสร้างชื่อมาแล้วใน “The Face Reader” (2013)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News