บินแรงไม่มีเบรก! “Emergency Declaration” ติดโผร่วม “เทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 74” #Cannes2021 สุดปังยกทีมนักแสดงคุณภาพแถวหน้าของเกาหลี “ซงคังโฮ – อีบยองฮอน – จอนโดยอน – คิมนัมกิล – อิมชีวาน – คิมโซจิน – พัคแฮจุน”

ปังแล้ว! ปังอีก! เปิดตัวภาพยนตร์เกาหลีใต้เรื่องใหม่ที่ยังไงก็ต้องดู! “Emergency Declaration” ผลงานคุณภาพที่มัดรวมนักแสดงแถวหน้ามาไว้ด้วยกันมากที่สุดในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็น “ซงคังโฮ” (Parasite), “อีบยองฮอน” (RED 2), “จอนโดยอน” (Secret Sunshine), “คิมนัมกิล” (The Closet), “อิมชีวาน” (Strangers from Hell), “คิมโซจิน” (The King) และ “พัคแฮจุน” (The World of the Married) ที่เพียงแค่เห็นรายชื่อก็การันตีความดีงามน่าดูขั้นสุดไปแล้วหนึ่ง!

 

Emergency-Declaration-Cannes-2021-Cast

 

พร้อมล่าสุดยังปังไม่หยุด! เมื่อ “Emergency Declaration” ได้รับเชิญให้บินไกลข้ามทวีปเข้าร่วมงาน “เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 74” (2021 Cannes Film Festival) เพื่อ “ฉายโชว์นอกสายประกวด” (Out of Competition) เช่นเดียวกับ “The Wailing” (2016) และ “Train to Busan” (2016) นับเป็นอีกก้าวใหญ่ที่ทำให้แฟนหนังทั่วโลกต้องจับตากันแต่เนิ่นๆ และปักหมุดเป็นหนึ่งในลิสต์ “หนังต้องดูปี 2021” เลยทีเดียว

 

Emergency-Declaration-Cannes-2021-Poster

 

“Emergency Declaration” เป็นผลงานเรื่องใหม่ของผู้กำกับ “ฮันแจริม” ที่เคยสร้างชื่อมาแล้วใน “The Face Reader” (2013) และ “The King” (2017) โดยครั้งนี้มาพร้อมโปรเจกต์ยักษ์แอ็กชันระทึกขวัญกับเหตุมหันตภัยในมหาสมุทรแปซิฟิกที่นำไปสู่สถานการณ์ไม่คาดคิดบนเที่ยวบินจากกรุงโซลถึงเกาะฮาวาย กัปตันจึงต้องตัดสินใจครั้งสำคัญที่เดิมพันด้วยความเป็นความตายของผู้โดยสารและลูกเรือทั้งลำ!

 

แฟนไทยเตรียมแพ็กกระเป๋าขึ้นเครื่องรอชมกันได้เลย ระทึกแน่! เร็วๆ นี้

 

ชมตัวอย่างเวอร์ชันเมืองคานส์: https://youtu.be/bR27YmkAK24

Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

เตรียมสัมผัสประสบการณ์ระทึกขั้นสุด! กับความคลั่งเหนือน่านฟ้ากว่าสองหมื่นฟุตของภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มยักษ์แห่งปี “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ผลงานกำกับเรื่องใหม่ของผู้กำกับ “ฮันแจริม” ที่เคยสร้างชื่อมาแล้วใน “The Face Reader” (2013)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News