“ซงคังโฮ-อีบยองฮอน” ยกทีมบุกคานส์! พร้อมปล่อยภาพชุดแรก “Emergency Declaration” หนังเกาหลีฟอร์มมหึมาแห่งปี เหินฟ้าสู่ไทยไม่นานเกินรอ

พร้อมยกทีมบุก “เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 74” (2021 Cannes Film Festival) อย่างยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรี “Emergency Declaration” ภาพยนตร์แอ็กชันมหันตภัยฟอร์มยักษ์ของเกาหลีที่ได้รับเชิญให้ “ฉายโชว์นอกสายประกวด” (Out of Competition) โดยมี 3 นักแสดงนำแถวหน้าอย่าง “ซงคังโฮ, อีบยองฮอน และ อิมชีวาน” เป็นตัวแทนภาพยนตร์เข้าร่วมงานครั้งนี้

 

Emergency-Declaration-Kor-Cannes-Poster

 

และจากผลงานการแสดงอันยอดเยี่ยมของ “ซงคังโฮ” ใน “Parasite” (2019) ที่สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้เกาหลีบนเวทีภาพยนตร์โลกมากมายทั้งรางวัล “ปาล์มทองคำ – คานส์ 2019” และ “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม – ออสการ์ 2020” ทำให้เขาได้รับเลือกเป็น “หนึ่งในคณะกรรมการตัดสินภาพยนตร์” ร่วมกับผู้กำกับ ศิลปิน และนักแสดงชื่อดังอีกหลายคนในเทศกาลครั้งนี้ พร้อมกันนี้หนุ่ม “อีบยองฮอน” จะเป็น “นักแสดงชาวเกาหลีใต้คนแรก” ที่ได้เชิญรางวัลบนเวทีนี้ด้วย

 

“Emergency Declaration” เล่าเรื่องราวของมหันตภัยที่ไม่มีใครคาดคิดเมื่อเครื่องบินลำหนึ่งซึ่งกำลังมุ่งหน้าไปฮาวายต้องลงจอดฉุกเฉินเนื่องจากมีผู้เสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา ทำให้เกิดความกลัวและโกลาหลบนเที่ยวบินนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งนำไปสู่ความระทึกที่ต้องเดิมพันด้วยความเป็นความตายของผู้โดยสารและลูกเรือทั้งลำ! ผ่านการกำกับของ “ฮันแจริม” ผู้กำกับมากฝีมือเจ้าของผลงานเรื่องดัง “The Face Reader” (2013) และ “The King” (2017) โดยได้เหล่านักแสดงเกาหลียอดฝีมือมาร่วมโปรเจกต์อย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็นซงคังโฮ” (Parasite), “อีบยองฮอน” (RED 2), “จอนโดยอน” (Secret Sunshine), “คิมนัมกิล” (The Closet), “อิมชีวาน” (Strangers from Hell), “คิมโซจิน” (The King) และ “พัคแฮจุน” (The World of the Married)

 

ล่าสุด เรียกน้ำย่อยให้แฟน ๆ ได้ตาลุกวาวกับโปสเตอร์เวอร์ชัน #Cannes2021 และภาพนิ่งเซตแรกที่เผยคาแร็กเตอร์ของทีมนักแสดงนำสุดว้าวกระตุ้นความน่าดูแบบทวีคูณ #EmergencyDeclaration เตรียมเหินฟ้าให้แฟนไทยได้จองตั๋วขึ้นเครื่องสัมผัสเที่ยวบินระทึกนี้กันแน่นอน ไม่นานเกินรอ!

 

ชมตัวอย่างเวอร์ชันเมืองคานส์: https://youtu.be/bR27YmkAK24

 

Emergency-Declaration-Kor-Still02

Emergency-Declaration-Kor-Still03

Emergency-Declaration-Kor-Still04

Emergency-Declaration-Kor-Still05

Emergency-Declaration-Kor-Still06

Emergency-Declaration-Kor-Still07

Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

เตรียมสัมผัสประสบการณ์ระทึกขั้นสุด! กับความคลั่งเหนือน่านฟ้ากว่าสองหมื่นฟุตของภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มยักษ์แห่งปี “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ผลงานกำกับเรื่องใหม่ของผู้กำกับ “ฮันแจริม” ที่เคยสร้างชื่อมาแล้วใน “The Face Reader” (2013)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News