“บรูซ วิลลิส” โคตรแค้น เดินหน้าลุยระห่ำบนโปสเตอร์ใหม่โคตรเดือดจาก “Death Wish”

Death-Wish-Poster02

 

นอกจากตัวอย่างที่เคยปล่อยออกมาจะโชว์ความแอคชั่นชนิดที่ว่าทั้งล่า ทั้งยิงแบบไม่มียั้งแล้วนั้น ล่าสุด “Death Wish” ยังได้ส่งโปสเตอร์เวอร์ชั่นใหม่โคตรเดือดออกมาตอกย้ำความบู๊ขึ้นไปอีกขั้น เผยภาพของแอคชั่นสตาร์คนอึดมือเก๋า “บรูซ วิลลิส” ในท่าพร้อมเหนี่ยวไกให้ได้มันส์สะใจกันแบบเต็มลิมิต

 

“Death Wish” เล่าถึงเรื่องราวของ “พอล เคอร์ซี” (บรูซ วิลลิส) ชายวัยกลางคนที่ออกทวงแค้นด้วยวิธีนอกกฎหมายที่รุนแรงเพื่อตามล่าอาชญากรที่บุกปล้นบ้านและก่อเหตุอุกฉกรรจ์จนทำให้ภรรยาของเขาเสียชีวิต พร้อมกับในขณะเดียวกันพอลต่างเดินหน้าออกกวาดล้างเหล่าแก๊งโจรมากมายในที่ถิ่นที่เขาอยู่อาศัยไปในตัวหลังจากพบว่ากฎหมายไม่สามารถเล่นงานพวกมันเหล่านั้นได้

 

งานนี้พร้อมการันตีความมันส์ระห่ำโคตรโหดด้วยการนั่งแท่นกำกับโดย “อีไล ร็อธ” เจ้าของผลงานดิบขึ้นหิ้งอย่าง “Cabin Fever”, “Hostel” และ “The Green Inferno”

 

เตรียมมันส์ขั้นสุด สะสางแค้นโคตรเดือด! ใน Death Wish” 23 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Death-Wish-Still03

Death-Wish-Still07

Death-Wish-Still06

Death Wish นักฆ่าโคตรอึด

Death Wish นักฆ่าโคตรอึด

ต้นฉบับหนังทวงแค้นตัวจริงกำลังจะกลับมา “Death Wish” คือแฟรนไชส์หนังแอคชั่นทะลักเดือดที่ครองใจแฟนๆ มากที่สุดในยุค 70-80 เรื่องราวของ “พอล เคอร์ซีย์” ศัลยแพทย์มากฝีมือและคุณพ่อตัวอย่างที่สัมผัสได้ถึงความรุนแรงที่กำลังก่อตัวขึ้นในเมืองชิคาโกจากการทำงานในห้องฉุกเฉินแต่ละวัน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News