เดือดระอุ! โปสเตอร์-ตัวอย่างใหม่ “Death Wish” โคตรคนอึด “บรูซ วิลลิส” ล่าแค้นเรียงตัว มันส์ถึงตาย

Death-Wish-Poster03

 

ในประเทศสหรัฐอเมริกามีจำนวนครอบครัวกว่า 125 ล้านครอบครัว จาก 1 ใน 4 ครอบครัวมักตกเป็นเหยื่อทางอาชญากรรม และนี่คือเรื่องราวแห่งการชำระแค้นของเขา! มีนาคมนี้ คอหนังเตรียมระเบิดกระหน่ำความเดือดให้ได้สะใจกันแบบเต็มลิมิต เมื่อแอคชั่นสตาร์คนอึดมือเก๋า “บรูซ วิลลิส” (Die Hard, Red) ได้กลับมากับการมารับบทนำในภาพยนตร์แอคชั่นระห่ำเรื่องใหม่ “Death Wish” ที่รีเมกมาจากผลงานสุดคลาสสิกในชื่อเดียวกันที่เคยออกฉายเมื่อปี 1974

 

เรื่องราวแห่งการทวงแค้นไร้ปรานีเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “พอล เคอร์ซี” (บรูซ วิลลิส) คุณหมอวัยกลางคนที่อาชญากรได้บุกปล้นบ้านก่อเหตุอุกฉกรรจ์จนทำให้ลูกสาวบาดเจ็บสาหัสและภรรยาของเขาถึงขั้นเสียชีวิต ด้วยเหตุนี้พอลจึงออกตามล่าและจัดการกับเหล่าคนร้ายเหล่าเรียงตัวนั้นด้วยวิธีนอกกฎหมายที่รุนแรงสุดโต่ง พร้อมกับในขณะเดียวกันเขายังเดินหน้ากวาดล้างเหล่าแก๊งโจรมากมายในที่ถิ่นที่เขาอยู่อาศัยไปในตัว หลังจากพบว่ากฎหมายไม่สามารถเล่นงานพวกมันเหล่านั้นได้อีกต่อไป

 

Death-Wish-Still01

Death-Wish-Still04

Death-Wish-Still05

 

นอกจากโคตรคนอึดอย่างบรูซ วิลลิสแล้ว ภาพยนตร์ยังร่วมสมทบโดยเหล่านักแสดงที่คอหนังต้องคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น “เอลิซาเบ็ธ ชู” (Hollow Man), “ดีน นอร์ริส” (ซีรีส์ Breaking Bad, Get the Gringo), “วินเซนต์ ดีโอโนฟริโอ” (Jurassic World, The Magnificent Seven), “ไมก์ เอปส์” (The Hangover, Resident Evil: Extinction)

 

การันตีความมันส์โคตรโหดด้วยการนั่งแท่นกำกับโดย “อีไล รอธ” เจ้าของผลงานดิบขึ้นหิ้งอย่าง Cabin Fever, Hostel, Green Inferno และเขียนบทโดย “โจ คาร์นาฮาน” จาก The Grey, The A-Team

 

“เราอยากดึงความเก๋า-อึด-แกร่งอันเป็นภาพที่ทุกคนจำของ บรูซ วิลลิส กลับมาใหม่ เหมือนกับในผลงานอย่าง The Fifth Element, Unbreakable, Die Hard ที่เขายอดเยี่ยมจนเตะตาและคุณรู้สึกได้เลยว่า ผู้ชายคนนี้โคตรไม่ธรรมดาแน่นอน ซึ่งบทบาทใน Death Wish เขาจะครีเอตภาพที่คุ้นเคยนี้ขึ้นมาอีกครั้ง ผสมผสานกับการสร้างเอกลักษณ์ใหม่ๆ ของตัวละครนี้ มันคือบทบาทที่เพอร์เฟกต์มากจริงๆ สำหรับเขา ผู้กำกับ “อีไล ร็อธ” เอ่ยถึงการได้ยอดแอคชั่นสตาร์ “บรูซ วิลลิส” มานำแสดง

 

นอกจากนี้ ผู้กำกับยังกล่าวถึงไอเดียความน่าสนใจของหนังไว้เพิ่มเติมว่า

“สิ่งที่น่าสนใจใน Death Wish คือตัวละครของ พอล เคอร์ซี ครับ ส่วนตัวเขาไม่ได้เป็นซีไอเอที่มีฝีมือระดับพระกาฬอยู่แล้ว เขาไม่ใช่จอห์น วิก เขาไม่ใช่มือสังหาร แต่เขาคือพ่อคนธรรมดาๆ นี่แหละ แทบไม่เคยจับปืนมาก่อนในชีวิตด้วยซ้ำ แต่เขามุ่งมั่น ทุ่มหมดหน้าตัก ยอมแลกทุกอย่างเพื่อตามหาคนที่มาทำร้ายครอบครัวเขา ซึ่งในระหว่างทางการตามล่า เขาจะได้เรียนรู้ทักษะใหม่ๆ เขายิ่งเก่งขึ้นเรื่อยๆ แทบใกล้เคียงกับระดับจอห์น แมคเคลน ใน Die Hard เลยล่ะ ซึ่งจริงๆ แล้วด้วยการที่ตัวเขาเองเป็นศัลยแพทย์ จึงทำให้เขาโคตรเก่งในเรื่องการตามสังหารคนด้วย”

 

เตรียมมันส์ขั้นสุด สะสางแค้นโคตรเดือด! ใน “Death Wish” 15 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Death-Wish-Still03

 

Death Wish นักฆ่าโคตรอึด

Death Wish นักฆ่าโคตรอึด

ต้นฉบับหนังทวงแค้นตัวจริงกำลังจะกลับมา “Death Wish” คือแฟรนไชส์หนังแอคชั่นทะลักเดือดที่ครองใจแฟนๆ มากที่สุดในยุค 70-80 เรื่องราวของ “พอล เคอร์ซีย์” ศัลยแพทย์มากฝีมือและคุณพ่อตัวอย่างที่สัมผัสได้ถึงความรุนแรงที่กำลังก่อตัวขึ้นในเมืองชิคาโกจากการทำงานในห้องฉุกเฉินแต่ละวัน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News