“บรูซ วิลลิส” ทวงแค้นไร้ปรานี “Death Wish” ระอุใบปิดพร้อมตัวอย่างแรกเดือดถึงใจ มันส์เอาตาย

Death-Wish-Poster01

เตรียมเดินหน้ากระหน่ำความเดือดให้คอหนังได้สะใจกันแบบเต็มลิมิต สำหรับแอคชั่นสตาร์คนอึดมือเก๋า “บรูซ วิลลิส” จาก Die Hard, Red กับการมารับบทนำในภาพยนตร์แอคชั่นระห่ำเรื่องใหม่ “Death Wish” ที่รีเมกมาจากผลงานสุดคลาสสิกในชื่อเดียวกันที่เคยออกฉายเมื่อปี 1974

 

โดยสำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้ได้เปลี่ยนฉากหลังเป็นในยุคสมัยของปัจจุบันที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของ “พอล เคอร์ซี” ชายวัยกลางคนที่ออกทวงแค้นด้วยวิธีนอกกฎหมายที่รุนแรงเพื่อตามล่าอาชญากรที่บุกปล้นบ้านและก่อเหตุอุกฉกรรจ์จนทำให้ภรรยาของเขาเสียชีวิต พร้อมกับในขณะเดียวกันพอลต่างเดินหน้าออกกวาดล้างเหล่าแก๊งโจรมากมายในที่ถิ่นที่เขาอยู่อาศัยไปในตัว หลังจากพบว่ากฎหมายไม่สามารถเล่นงานพวกมันเหล่านั้นได้

         

นอกจากโคตรคนอึดอย่าง “บรูซ วิลลิส” แล้ว ภาพยนตร์ยังร่วมนำแสดงโดยเหล่าดาราที่คอหนังต้องคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี อาทิ “วินเซนต์ ดีโอโนฟริโอ จาก “Jurassic World”, “The Magnificent Seven” ร่วมด้วย “ดีน นอร์ริส” จากทีวีซีรี่ส์ “Breaking Bad” และ “เอลิซาเบ็ธ ชู” จาก “Hollow Man” พร้อมการันตีความมันส์ปนโหดจากการนั่งแท่นกำกับโดย “อีไล ร็อธ” เจ้าของผลงานดิบขึ้นหิ้งอย่าง “Cabin Fever”, “Hostel” และ “The Green Inferno”

 

เตรียมมันส์ขั้นสุด สะสางแค้นโคตรเดือด! ใน “Death Wish” 23 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Death-Wish-Still01

Death-Wish-Still02

Death-Wish-Still03

Death-Wish-Still04

Death-Wish-Still05

Death-Wish-Still06

Death Wish นักฆ่าโคตรอึด

Death Wish นักฆ่าโคตรอึด

ต้นฉบับหนังทวงแค้นตัวจริงกำลังจะกลับมา “Death Wish” คือแฟรนไชส์หนังแอคชั่นทะลักเดือดที่ครองใจแฟนๆ มากที่สุดในยุค 70-80 เรื่องราวของ “พอล เคอร์ซีย์” ศัลยแพทย์มากฝีมือและคุณพ่อตัวอย่างที่สัมผัสได้ถึงความรุนแรงที่กำลังก่อตัวขึ้นในเมืองชิคาโกจากการทำงานในห้องฉุกเฉินแต่ละวัน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News