แอคชั่นสตาร์โคตรโหด “บรูซ วิลลิส” สาดความคลั่งเดือด ล้างบัญชีโคตรแค้นใน “Death Wish”

 

Death-Wish-Poster-TH

นับถอยหลังสู่ความคลั่งแค้น เตรียมเดินหน้าล้างบัญชีโคตรเดือดกับเหล่าอาชญากรตัวโฉด เมื่อ “บรูซ วิลลิส” แอคชั่นสตาร์เหนือชั้น เปิดฉากความมันส์อีกครั้งในภาพยนตร์โคตรระห่ำ Death Wish นักฆ่าโคตรอึด” ครั้งนี้เขาจะมาสวมบทบาทเป็น “พอล เคอร์ซี” ศัลยแพทย์มากฝีมือที่วันหนึ่งลูกสาวของเขาถูกทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัสจากแก๊งอาชญากร และที่สำคัญพวกมันยังลงมือฆ่าภรรยาของเขาไปอย่างไม่มีวันกลับ ความคลั่งแค้นเริ่มปะทุหนักขึ้นเมื่อกฎหมายกลับตามตัวผู้ร้ายไม่ได้ เขาจึงตัดสินใจออกตามล่าโคตรเดือดล้างบัญชีโคตรแค้น จัดการเหล่าบรรดาคนร้ายอย่างไม่ไว้ชีวิตด้วยวิธีนอกกฎหมายที่รุนแรงเกิดคาด ไม่เพียงแค่นั้นเขายังใจกล้าสาดความคลั่งเดินหน้ากวาดล้างไล่ประหารแก๊งโจรในละแวกนั้นไปพร้อมๆ กันอีกด้วย

 

Death-Wish-Still01

Death-Wish-Still09

Death-Wish-Still10

 

ซึ่งสำหรับบทบาทของ “พอล เคอร์ซี” นั้นจะตกเป็นของใครอื่นนอกเหนือจาก “บรูซ วิลลิส” ไปไม่ได้ เพราะเขาเป็นถึงนักแสดงมือเก๋า แอคชั่นสตาร์ระดับตัวพ่อของวงการ บรูซโด่งดังและมีผลงานการันตีความเดือดด้านแอคชั่นอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแฟรนไชส์ Die Hard, Red, The Fifth Element และ G.I. Joe: Retaliation งานนี้เขาต้องเตรียมตัวอย่างดีในการมารับบทบาทที่ดุเดือดบ้าคลั่งขนาดนี้ ทั้งในส่วนของการฟิตร่างกาย และการเข้าถึงหัวอกของการทวงแค้นเพื่อคนรักที่ไม่มีใครหน้าไหนจะหยุดภารกิจนี้ของเขาได้ และคนร้ายต้องชดใช้ด้วยชีวิตเท่านั้น

 

“ผมเป็นคนเชื่อเรื่องแรงผลักดันในตัวของคนอยู่แล้ว จริงๆ ผมเป็นคนชอบเล่นหนังในหลายๆ บทบาท ซึ่งผมมักจะเลือกจากคาแรคเตอร์ที่มองว่าตรงและน่าสนใจจริงๆ และสำหรับตัวละครของพอล เห็นได้ชัดว่าเขาอัดแน่นไปด้วยความแค้นอยู่เต็มหัวใจจริงๆ” แอคชั่นสตาร์วัยเก๋าเอ่ยถึงบทบาทในภาพยนตร์

“เขาคือคนธรรมดา ไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับเรื่องอะไรที่ผิดกฎหมายเลยด้วยซ้ำ ช่วยชีวิตผู้คนด้วยการเป็นหมอ แต่แล้วก็เกิดโศกนาฏกรรมขึ้นในครอบครัว เขาไม่เคยคิดว่ามันจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นกับชีวิตเขา และด้วยแรงผลักดันความคลั่งแค้นที่เกิดขึ้น มันจึงเป็นสิ่งที่ผมมองว่าสมจริงมาก ผู้ชายคนนี้ยอมสะสางทุกอย่างที่ขวางหน้าก็เพื่อครอบครัวของเขาจริงๆ ผมว่ามันเป็นหนังที่จะทำให้ผู้ชมได้ลองคิดว่า คุณจะยอมทุ่มสุดตัวเพื่อครอบครัวมากแค่ไหนหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น”

 

Death-Wish-Still07

Death-Wish-Still08

 

นอกจากนี้ตัวหนังยังการันตีความมันส์โคตรโหดด้วย ผู้กำกับสายเหี้ยม “อีไล รอธ” เจ้าของผลงานโหดขึ้นหิ้งอย่าง Cabin Fever, Hostel, The Green Inferno ที่ครั้งนี้เขาจะมาปลุก “Death Wish นักฆ่าโคตรอึด” ให้มันส์เดือดไปกับความแค้นสนั่นจอภาพยนตร์

 

“ตัวละครของ พอล เคอร์ซี นั้นเหมือนมีด้านการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันครับ กลางวันเขาคือศัลยแพทย์ ส่วนกลางคืนเขาจะออกไปตามท้องถนนเพื่อไล่ล่าพวกเหล่าอาชญากร ผู้คนรู้จักเขาในนาม Grim Reaper ผู้กำกับเอ่ยถึงไอเดียของตัวละคร

“ผมต้องการให้ผู้ชมเห็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในตัวละครของพอล ในแง่หนึ่งเขาสามารถช่วยชีวิตพวกอาชญากรได้จากการเป็นหมอ แต่ด้วยความแค้นที่สุมอยู่จึงทำให้ความคิดเขาเปลี่ยนไป พอลมีเป้าหมายที่ชัดเจนมาก เขาต้องการล้างบัญชีคนชั่วเพื่อครอบครัว และเขาจะไม่มีวันถอยจนกว่าจะจัดการพวกมันได้สำเร็จ”

 

สาดความคลั่ง ล้างโคตรบัญชีแค้นให้ยิ่งกว่าสาสม หยุดทุกความอยุติธรรมด้วยไกปืน

Death Wish นักฆ่าโคตรอึด” 1 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

https://youtu.be/3DJHYdB86wA

 

Death Wish นักฆ่าโคตรอึด

Death Wish นักฆ่าโคตรอึด

ต้นฉบับหนังทวงแค้นตัวจริงกำลังจะกลับมา “Death Wish” คือแฟรนไชส์หนังแอคชั่นทะลักเดือดที่ครองใจแฟนๆ มากที่สุดในยุค 70-80 เรื่องราวของ “พอล เคอร์ซีย์” ศัลยแพทย์มากฝีมือและคุณพ่อตัวอย่างที่สัมผัสได้ถึงความรุนแรงที่กำลังก่อตัวขึ้นในเมืองชิคาโกจากการทำงานในห้องฉุกเฉินแต่ละวัน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News