เล่นผู้ชมสะดุ้งแรง! “Dear David” แผลงฤทธิ์ความสยอง “ผีเด็กหัวบุบ” จากโลกออนไลน์ “ตามหลอก ตามหลอน” ผู้ชมชาวไทย วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

เปิดรอบให้คนจิตแข็งเข้ามาพิสูจน์ความสยองกันแล้วกับ “Dear David ตามหลอก ตามหลอน” หนังผีหลอนลั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องเล่าสุดสะพรึงบนทวิตเตอร์เมื่อปี 2017 จนกลายเป็นไวรัลชั่วข้ามคืน โดยแฟนหนังชาวไทยที่ได้ร่วมสัมผัสความเฮี้ยนและความระทึกขวัญที่ถูกถ่ายทอดในภาพยนตร์ต่างก็ได้พูดถึงความน่าสนใจของเรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็น

 

“ความสยองจากวิชวลที่โดดเด่นเอามากๆ / บรรยากาศที่สร้างความกดดันและปั่นประสาทผู้ชมให้ต้องติดตามไปตลอด /

เรื่องราวที่ตัวละครต้องเจอทำเอาผู้ชมสะดุ้งสุดตัว ฯลฯ”

 

 

“Dear David ตามหลอก ตามหลอน” เล่าเรื่องราวของนักวาดการ์ตูน “อดัม เอลลิส” ที่ต้องพบเจอเหตุการณ์ประหลาดที่หาคำตอบไม่ได้ในห้องพักที่เขาอยู่อย่างเก้าอี้โยกในห้องที่จู่ๆ ก็ขยับได้เอง หรือมักมีสายตาที่มองเขาจากปลายเตียงในทุกๆ คืน ซึ่งเขาเชื่อว่าเกิดจากวิญญาณเด็กที่ชื่อว่า “เดวิด” ที่ตามหลอกหลอนเอาชีวิตเขาแม้แต่ในความฝัน จนเขาต้องนำเรื่องราวมาแชร์ลงโซเชียลว่า “อะพาร์ตเมนต์ของเขากำลังถูกผีเด็กเข้ามาสิง” และอัปเดตเรื่องประหลาดสุดหลอนที่เขาพบเจออย่างต่อเนื่อง แต่ยิ่งค้นลึกลงไปเรื่องเลวร้ายนั้นกลับเล่นงานเขาจนแทบเอาชีวิตไม่รอด!

 

จากปรากฏการณ์ “ผีเด็กหัวบุบ” ที่ตามหลอนผู้ชมทั่วโลกออนไลน์ สู่ภาพยนตร์สุดสยอง “Dear David ตามหลอก ตามหลอน” ได้เวลาผู้ชมและแฟนหนังสยองเมืองไทยร่วมพิสูจน์ความสะพรึงพร้อมกัน วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Dear David ตามหลอก ตามหลอน

Dear David ตามหลอก ตามหลอน

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ “เกรียนคีย์บอร์ด” บนโลกออนไลน์ดันกลายเป็น “ผีเด็กหัวบุบ” ที่ออกมา “ตามหลอก ตามหลอน” ในชีวิตจริง!   เตรียมพบกับ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News