“เรื่องจริง” หรือ “แหกตา” ไวรัลปริศนาสุดโด่งดัง สู่หนังผีสุดหลอนที่ยิ่งรู้ยิ่งไม่ควรพลาด “Dear David ตามหลอก ตามหลอน” 2 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมสัมผัสประสบการณ์สุดสะพรึงไปกับภาพยนตร์สยองขวัญที่สร้างจากไวรัลดังบนโลกโซเชียล “Dear David ตามหลอก ตามหลอน” บอกเล่าเรื่องราวสุดระทึกของนักวาดการ์ตูนออนไลน์ที่ได้แชร์ประสบการณ์หลอนผ่านทวิตเตอร์ว่าเขากำลังถูกวิญญาณเด็กที่ชื่อ “เดวิด” ตามเอาชีวิต และยิ่งเขาค้นหาความจริงก็ยิ่งพบกับความหลอนเกินคาด นี่คือหนังผีแห่งปีที่ยิ่งรู้ยิ่งไม่ควรพลาด…

 

ทวีตหวีดสะพรึงทั้งโซเชียล

“เราทำงานอย่างหนักเพื่อใส่ความสนุกและความน่ากลัวออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันในเรื่องนี้”

เมื่อผู้กำกับน่าจับตา “จอห์น แม็กเฟล” (Anna and the Apocalypse) หยิบจับเรื่องราวที่เขาประทับใจในโลกออนไลน์อย่างเรื่องเล่าของ “อดัม เอลลิส” นักวาดการ์ตูนขำขันบนเว็บไซต์ชื่อดัง “บัซฟีด” (BuzzFeed) ที่สร้างปรากฏการณ์ความหลอนในทวิตเตอร์ให้สยองลั่นไปทั่วโซเชียลมาต่อยอดเป็นภาพยนตร์สยองขวัญสมบูรณ์แบบเรื่อง “Dear David” แค่ที่มาของโปรเจกต์ก็เรียกความสนใจจากคอหนังได้แล้ว

 

ผีเด็กหัวบุบสุดหลอน

ปรากฏการณ์สุดช็อกบนทวิตเตอร์ เรื่องราวความแปลกของผีเด็กที่ชื่อ “เดวิด” ตำนานความหลอนจากอัตลักษณ์ “ผีเด็กหัวบุบ” ที่โด่งดังในโลกออนไลน์ช่วงปี 2017 ที่ตามหลอก ตามหลอน และตามฆ่า “อดัม เอลลิส” นักวาดการ์ตูนชื่อดังจนทำให้เขาเหมือนโดนผีอำเวลาหลับ และในความฝันนั้นเขาได้มีโอกาสได้สื่อสารกับเดวิดด้วย เรื่องเล่าที่อดัมโพสต์นี้กลายเป็นเรื่องราวสุดหลอนและภาพจำสุดระทึกถึงผีเด็กสุดสะพรึงทั่วโลกโซเชียล และต้นพฤศจิกายนนี้เตรียมช็อกเต็มตาสยองคาจอใหญ่ยักษ์กันได้เลย

 

เรื่องจริงหรือแหกตา

“เมื่อเกรียนคิย์บอร์ดในโลกออนไลน์กลับกลายเป็นผีเด็กสุดเฮี้ยนในโลกแห่งความจริง” ไวรัลปริศนาเรื่องเล่าของ “อดัม เอลลิส” และเรื่องหลอนของ “เดวิด-ผีเด็กหัวบุบ” ยังคงเป็นที่สงสัยและข้อโต้แย้งของชาวเน็ตเรื่อยมา เพราะเรื่องราวดังกล่าวได้หยุดอัปเดตไปเมื่อปี 2018 บทสรุปในเวอร์ชันภาพยนตร์จะเป็นเช่นไร เตรียมสยองระทึกกันให้ลั่นโรงกับ “Dear David ตามหลอก ตามหลอน” 2 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Dear David ตามหลอก ตามหลอน

Dear David ตามหลอก ตามหลอน

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ “เกรียนคีย์บอร์ด” บนโลกออนไลน์ดันกลายเป็น “ผีเด็กหัวบุบ” ที่ออกมา “ตามหลอก ตามหลอน” ในชีวิตจริง!   เตรียมพบกับ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News