เคยได้ยินเรื่องของ “ผีเดวิด” มั้ย! จากประสบการณ์ “ตามหลอก ตามหลอน” ออนไลน์ สู่ภาพยนตร์สุดขนหัวลุก “Dear David” พร้อมช็อกเต็มตา 2 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2017 เคยเกิดกระแสไวรัลสุดโด่งดังที่ถูกพูดถึงอย่างแพร่หลายบนทวิตเตอร์ เมื่อ อดัม เอลลิส” นักวาดการ์ตูนหนุ่มได้ทวีตข้อความว่า “อะพาร์ตเมนต์ของเขานั้นถูกผีเด็กเข้ามาสิงสู่” ซึ่งเป็น “ผีเด็กหัวบุบ” ที่ชื่อว่า “เดวิด คอยตามรังควานเขาทั้งในฝันและโลกจริง ซึ่งอดัมก็ได้ทวีตข้อความอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับประสบการณ์ชวนสยองที่เขาได้เจอภายในห้องของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายที่อ้างว่าถ่ายติดผีเดวิด หรือแม้กระทั่งคลิปสัตว์เลี้ยงของเขาในห้องที่พร้อมใจเดินไปหยุดอยู่ที่หน้าประตูเหมือนรอใครบางคน

 

 

นี่จึงกลายเป็นเรื่องเล่าสยองแบบเรียลไทม์ที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจ รวมถึงเป็นแรงเป็นบันดาลใจแก่ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดเฮี้ยนแห่งปีเรื่อง “Dear David” ที่จะมาสร้างประสบการณ์ “ตามหลอก ตามหลอน” จนผู้ชมต้องสะพรึงกันถ้วนหน้ากับเล่าเรื่องราวของ “อดัม เอลลิส” นักวาดการ์ตูนออนไลน์บนเว็บไซต์ “บัซฟีด” (BuzzFeed) ที่ชอบโต้ตอบกับคอมเมนต์ออนไลน์ที่คอยติผลงานของเขาอย่างสนุกปาก แต่หลังจากวันหนึ่งที่เขาได้ตอบกลับแอ็กเคานต์ที่ใช้ชื่อว่า “Dear David” เขากลับต้องเจอเหตุการณ์ขนหัวลุกและการปรากฏตัวของผีเด็กสุดเฮี้ยนที่คอยตามรังควานและจ้องจะเอาชีวิต ยิ่งค้นหาความจริงเขากลับยิ่งพบความสยองเกินจินตนาการ…

 

เมื่อการโต้ตอบเกรียนคีย์บอร์ดที่เคยเป็นเรื่องสนุกกำลังจะสร้างความสยองจนลืมไม่ลง! คอหนังสยองไม่ควรพลาด “Dear David ตามหลอก ตามหลอน” 2 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Dear David ตามหลอก ตามหลอน

Dear David ตามหลอก ตามหลอน

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ “เกรียนคีย์บอร์ด” บนโลกออนไลน์ดันกลายเป็น “ผีเด็กหัวบุบ” ที่ออกมา “ตามหลอก ตามหลอน” ในชีวิตจริง!   เตรียมพบกับ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News