ตำนานไวรัลทวิตเตอร์ “ผีเด็กหัวบุบ” กลับมาสร้างความหลอนแรงบนจอภาพยนตร์ใน “Dear David ตามหลอก ตามหลอน” 2 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมพบกับภาพยนตร์สุดหลอนที่คอหนังสยองขวัญไม่ควรพลาด “Dear David ตามหลอก ตามหลอน” จากไวรัลระดับตำนานบนทวิตเตอร์กับเรื่องราวของ “ผีเด็กหัวบุบ” ที่สร้างปรากฏการณ์ความหลอนบนโลกออนไลน์มาแล้วเมื่อปี 2017

 

 

“Dear David” คือภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของ “อดัม เอลลิส” นักวาดการ์ตูนขำขันบนเว็บไซต์ชื่อดัง “บัซฟีด” (BuzzFeed) ที่เขาได้ทวีตข้อความชวนหลอนบนทวิตเตอร์ว่า “อะพาร์ตเมนต์ของเขากำลังถูกผีเด็กเข้ามาสิง” ซึ่งทันทีที่เขาโพสต์ลงไปก็ได้รับความสนใจและถูกรีทวีตกว่าห้าหมื่นข้อความ โดยอดัมอ้างว่าเขาได้ถูกผีเด็กที่ชื่อ “เดวิด” ตามรังควานเอาชีวิต ตอนแรกเขาเห็นเดวิดปรากฏตัวในความฝันและต่อมาก็เกิดเหตุการณ์แปลกๆ ภายในห้องของเขา โดยอดัมได้บรรยายลักษณะของเดวิดเอาไว้ว่าเขามีรอยแหว่งที่ศีรษะขนาดใหญ่ หลังจากนั้นอดัมก็ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเหตุการณ์ประหลาดอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นเรื่องสยองขวัญแบบเรียลไทม์ที่ผู้คนติดตามและร่วมลุ้นไปกับเรื่องสุดหลอนที่เขาต้องพบเจอ ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานเรื่องราวดังกล่าวก็ได้หยุดอัปเดตไปเมื่อปี 2018 ทิ้งไว้แต่เพียงปริศนาให้ทุกคนโต้แย้งกันว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นมันคือ “เรื่องจริง” หรือ “แหกตา”

 

ร่วมพิสูจน์ความหลอนสุดสะพรึงคาจอภาพยนตร์ใน “Dear David ตามหลอก ตามหลอน” 2 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Dear David ตามหลอก ตามหลอน

Dear David ตามหลอก ตามหลอน

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ “เกรียนคีย์บอร์ด” บนโลกออนไลน์ดันกลายเป็น “ผีเด็กหัวบุบ” ที่ออกมา “ตามหลอก ตามหลอน” ในชีวิตจริง!   เตรียมพบกับ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News