เสียงเคาะลึกลับจากบ้านหลังนี้จะทำให้คุณขนลุกไปทั่วร่าง! ตัวอย่างซับไทย “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” ผลงานหลอนสุดสะพรึงจากผู้สร้าง “IT” และ “Barbarian” 24 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

คุณเคยได้ยินเสียงเคาะในบ้านตอนกลางดึกไหม “มงคลเมเจอร์” และ “ไลออนส์เกต” ขอเชิญคุณเข้าสู่บ้านสุดผวาใน “ตัวอย่างซับไทย” ของ “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี ภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาทที่จะเผยเรื่องราวน่าขนลุกของเด็กชายวัย 8 ขวบ “ปีเตอร์” (วูดดี้ นอร์แมน) ที่ต้องอยู่อย่างหวาดผวาเมื่อเขาได้ยินเสียงเคาะลึกลับจากกำแพงห้องนอนทุกคืน แต่ไม่ว่าเขาจะพยายามบอกพ่อแม่ของเขาขนาดไหน ทั้งสองก็บอกว่าเขาคิดไปเอง เมื่อความกลัวเริ่มกัดกินจิตใจปีเตอร์ เขาเริ่มสัมผัสได้ว่าคนที่เขาเรียกว่า “พ่อ” (แอนโทนี สตารร์) และ “แม่” (ลิซซี แคปแลน) อาจเก็บซ่อนความลับสุดสยองเอาไว้ และสำหรับเด็กคนหนึ่งอะไรจะน่ากลัวไปกว่าการไม่สามารถไว้ใจพ่อแม่ตัวเองได้…

 

 

“Cobweb” เป็นผลงานจากผู้สร้าง “IT” (2017) และ “Barbarian” (2022) สองสุดยอดหนังสยองขวัญที่ทำผู้ชมขนหัวลุกกันอย่างถ้วนหน้ามาแล้ว และความสะพรึงครั้งล่าสุดนี้ได้แรงบันดาลใจจาก “The Tell-Tale Heart” เรื่องสั้นจากปลายปากกาของนักเขียนแนวสยองขวัญระดับตำนาน “เอดการ์ อัลลัน โพ” พร้อมเปิดบ้านนำทีมหลอนโดย “วูดดี้ นอร์แมน” (C’mon C’mon), “แอนโทนี สตารร์” (The Boys) และ ลิซซี แคปแลน (Now You See Me 2)

 

เตรียมรับมือความลับสุดสยองของครอบครัวนี้ที่จะเปลี่ยนบ้านในฝันให้กลายเป็นความหลอนสุดสะพรึง “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” 24 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี

Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี

จะเป็นอย่างไรถ้าบ้านที่คุณอยู่ไม่ใช่สถานที่ปลอดภัยอีกต่อไป “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” ภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาทผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง “IT” (2017) และ “Barbarian” (2022) เตรียมพาผู้ชมเปิดบ้านสุดสยองกว่าครั้งไหน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News