สยองขั้นกว่า! “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” เสียงแปลกปลอมในบ้านจะสั่นประสาทให้สะพรึงลั่นไปทั้งหลัง 24 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

มั่นใจได้อย่างไรว่าเสียงเคาะที่ได้ยินกลางดึกจะไม่ใช่เสียงของมัน! เตรียมสัมผัสประสบการณ์ขวัญผวาครั้งใหม่ เมื่อบ้านที่คุณอยู่ไม่ใช่สถานที่ปลอดภัยอีกต่อไป แต่กลับกลายเป็นความหลอนสุดสะพรึง “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” ผลงานจากผู้สร้าง “IT” (2017) และ “Barbarian” (2022) ที่จะมาสร้างความกลัวสุดขีดให้ผู้ชมอีกครั้งกับเรื่องราวสุดสยองของครอบครัวหนึ่ง เมื่อ “ปีเตอร์” (วูดดี้ นอร์แมน) หนุ่มน้อยวัย 8 ขวบต้องอยู่อย่างหวาดผวากับการได้ยินเสียงเคาะลึกลับจากกำแพงห้องนอนทุกคืน แต่ไม่ว่าเขาจะพยายามบอกพ่อแม่หลายต่อหลายครั้งยังไง ทั้งสองก็ยังคงเมินเฉยและมองว่าลูกชายของพวกเขาคิดไปเอง เมื่อความกลัวเริ่มกัดกินจิตใจปีเตอร์ และสิ่งที่มองไม่เห็นกำลังย่างกรายเข้าหาตัวเขาในทุกขณะ ปีเตอร์เริ่มสัมผัสได้ว่าคนที่ตัวเองเรียกว่า  “พ่อ” (แอนโทนี สตารร์) และ “แม่” (ลิซซี แคปแลน) อาจจะเก็บงำความลับสุดสยองซ่อนเอาไว้ และสำหรับเด็กคนหนึ่ง อะไรจะน่ากลัวไปกว่าการที่ไม่สามารถไว้ใจพ่อและแม่ของตนได้

 

 

เปิดบ้านหลอนนำโดย “แอนโทนี สตารร์” ที่ส่งต่อความโคตรจิตจากบทฮีโร่ใน “The Boys” (2019-2022) สู่บทพ่อที่โคตรหลอนและ “ลิซซี แคปแลน” จาก “Now You See Me 2″ (2016) กับการเล่นหนังสยองขวัญแบบเต็มตัวเป็นครั้งแรกในรอบ 24 ปีกับบทบาทแม่ผู้ปิดบังความดำมืดบางอย่าง ร่วมด้วย “วูดดี้ นอร์แมน” หนุ่มน้อยมากฝีมือที่การแสดงของเขาเคยตรึงสายตาคนทั้งโลกมาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง “C’mon C’mon” (2021)

 

ร่วมพิสูจน์อีกขั้นของประสบการณ์หลอนที่จะมาเขย่าทุกโสตประสาทของคุณให้ขนลุกไปทั่วทั้งร่าง “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” 24 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี

Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี

จะเป็นอย่างไรถ้าบ้านที่คุณอยู่ไม่ใช่สถานที่ปลอดภัยอีกต่อไป “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” ภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาทผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง “IT” (2017) และ “Barbarian” (2022) เตรียมพาผู้ชมเปิดบ้านสุดสยองกว่าครั้งไหน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News