อย่าไว้ใจใครแม้แต่พ่อแม่ตัวเอง! “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” เตรียมระทึกสุดขีดคลั่ง หลอนลั่นเกินคาดเดา รอเผยความลับสุดสะพรึงของบ้านหลังนี้ 24 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

แน่ใจไหมว่าคุณรู้จักบ้านของตัวเองดีพอ! รอเผยความสยองเกินจินตนาการครั้งใหม่ใน “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” ภาพยนตร์หลอนลั่นสั่นประสาทที่พร้อมจะทำให้ผู้ชมต้องหวาดผวาทุกครั้งที่ได้ยินเสียงแปลกปลอมดังขึ้นภายในบ้านตัวเอง

 

 

เรื่องราวชวนขนหัวลุกเมื่อ “ปีเตอร์” (วูดดี้ นอร์แมน) เด็กชายวัย 8 ขวบต้องสะดุ้งตื่นกลางดึกจากเสียงเคาะปริศนาที่ดังมาจากกำแพงห้องนอนทุกคืน ความกลัวกัดกินใจทำให้เด็กน้อยเริ่มหวาดผวาจากสิ่งลึกลับที่ค่อยๆ คืบคลานเข้ามาใกล้ เขาจึงปรึกษา “พ่อ”(แอนโทนี สตารร์)และ “แม่” (ลิซซี แคปแลน) แต่มักถูกเมินเฉยและมองว่าเป็นแค่ฝันร้าย เมื่อความสยองกำลังปรากฏตัว ความลับของครอบครัวที่ซุกซ่อนรอเปิดเผย บ้านอาจไม่ใช่สถานที่ที่ปลอดภัยอีกต่อไป และปีเตอร์ไม่สามารถไว้ใจใครได้แม้แต่พ่อแม่ของเขาเอง…

 

เสียงแปลกปลอมในบ้านจะสั่นประสาทไปทั้งหลัง จงฟังให้ดี เมื่อเสียงเคาะดังสามครั้ง มันจะปรากฏร่างกระชากขวัญเปลี่ยนบ้านทั้งหลังให้โคตรสะพรึง เตรียมสัมผัสอีกขั้นของความสยองจากผู้สร้าง “IT” (2017) และ “Barbarian” (2022) ในภาพยนตร์ขวัญผวาแห่งปี “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” 24 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี

Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี

จะเป็นอย่างไรถ้าบ้านที่คุณอยู่ไม่ใช่สถานที่ปลอดภัยอีกต่อไป “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” ภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาทผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง “IT” (2017) และ “Barbarian” (2022) เตรียมพาผู้ชมเปิดบ้านสุดสยองกว่าครั้งไหน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News