ผวาขั้นสุด! จะเป็นอย่างไรเมื่อความตายกำลังจะยึดบ้าน เปิด “โปสเตอร์ไทย” สุดหลอน “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” เมื่อความสยองแฝงกายสู่ครอบครัว พิสูจน์อีกขั้นของประสบการณ์ระทึกจากผู้สร้าง “IT” และ “Barbarian” 24 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมพบกับความลับสุดหลอนเมื่อความสยองแฝงกายอยู่ในบ้าน “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” ภาพยนตร์ระทึกชวัญสั่นประสาทผลงานจากผู้สร้าง “IT” (2017) และ “Barbarian” (2022) ที่เคยทำให้ผู้ชมทั่วโลกหวาดผวามาแล้ว ครั้งนี้พวกเขาจะกลับมาสานต่อความระทึกครั้งใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจาก “The Tell-Tale Heart” เรื่องสั้นจากปลายปากกาของนักเขียนแนวสยองขวัญระดับตำนาน “เอดการ์ อัลลัน โพ” พร้อมส่งต่อประสบการณ์สุดสยองที่จะทำให้คุณไว้ใจใครไม่ได้อีก แม้แต่คนในครอบครัว!

 

ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ปล่อย “โปสเตอร์ไทย” อุ่นเครื่องความสยองเผยให้เห็นการปรากฏตัวของ “ผีผู้หญิงและเด็กน้อย” ที่ชวนหลอนหัวลุก กับบางสิ่งบางอย่างในบ้านหลังนี้ที่เปลี่ยนบ้านแสนสุขให้กลายเป็นความสยองสุดสะพรึง

 

 

“Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” การันตีความสยองขั้นสุดด้วยบทภาพยนตร์ติดอันดับ The Blood List ประจำปี 2018 ซึ่งเป็นการจัดอันดับภาพยนตร์แนวสยองขวัญที่น่าจับตามองที่สุดแห่งปีกับเรื่องราวของ “ปีเตอร์” (วูดดี้ นอร์แมน, C’mon C’mon) เด็กชายวัยแปดขวบต้องอยู่อย่างหวาดผวาเมื่อเขาได้ยินเสียงเคาะลึกลับจากกำแพงห้องนอนทุกคืน แต่ไม่ว่าเขาจะพยายามบอกพ่อแม่ขนาดไหน ทั้งสองคนก็บอกว่าลูกชายคิดไปเอง เมื่อความกลัวเริ่มกัดกินจิตใจปีเตอร์ เขาเริ่มสัมผัสได้ว่าคนที่เขาเรียกว่า “พ่อ” (แอนโทนี สตารร์, The Boys) และ “แม่” (ลิซซี แคปแลน, Now You See Me) อาจมีความลับสุดสยองเก็บซ่อนเอาไว้ เมื่อพ่อแม่ไม่ใช่เซฟโซนแต่กลับกลายเป็นคนที่ไม่น่าไว้ใจที่สุด บ้านหลังนี้แม้แต่ครอบครัวตัวเอง…ก็ห้ามไว้ใจ!

 

ร่วมพิสูจน์อีกขั้นของความสยอง เมื่อเสียงเคาะประตูในบ้านกลางดึกกำลังจะเผยความลับของครอบครัวที่หลอนเกินคาด และทำให้คุณไม่สามารถไว้ใจคนในบ้านได้อีกต่อไป “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” 24 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี

Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี

จะเป็นอย่างไรถ้าบ้านที่คุณอยู่ไม่ใช่สถานที่ปลอดภัยอีกต่อไป “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” ภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาทผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง “IT” (2017) และ “Barbarian” (2022) เตรียมพาผู้ชมเปิดบ้านสุดสยองกว่าครั้งไหน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News