เข้าบ้านหลังนี้ได้ช็อกสุดขีดแน่! ผู้กำกับการันตี “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” ประสบการณ์หลอนครั้งใหม่ที่ท้าให้พิสูจน์ 24 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

จะเป็นอย่างไรถ้าบ้านที่คุณอยู่ไม่ใช่สถานที่ปลอดภัยอีกต่อไป “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” ภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาทผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง “IT” (2017) และ “Barbarian” (2022) เตรียมพาผู้ชมเปิดบ้านสุดสยองกว่าครั้งไหน เมื่อ “ปีเตอร์” (วู้ดดี นอร์แมน) เด็กชายวัยแปดขวบได้ยินเสียงเคาะลึกลับจากกำแพงห้องนอนทุกคืน แต่เมื่อเขาบอกพ่อกับแม่หลายต่อหลายครั้งยังไง ทั้งสองก็บอกว่าเป็นจินตนาการที่ปีเตอร์สร้างขึ้นมาเอง เมื่อความสยองเริ่มคืบคลานสู่ตัวเด็กชาย ปีเตอร์เริ่มสัมผัสได้ว่าคนที่เขาเรียกเรียกว่า “พ่อ” (แอนโทนี สตารร์) และ “แม่” (ลิซซี แคปแลน) อาจเก็บงำความลับสุดสยองบางอย่างไว้

 

 

“Cobweb” เป็นโปรเจกต์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องสั้น “The Tell-Tale Heart” ผลงานของปรมาจารย์นิยายสยองขวัญ “เอดการ์ อัลลัน โพ” สู่การดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ชวนขนหัวลุก โดยได้ผู้กำกับชาวฝรั่งเศส “ซามูเอล โบแด็ง” จากซีรีส์หลอนลั่น “Marianne” (2019) นั่งแท่นกำกับภาพยนตร์ขนาดยาวเป็นครั้งแรก งานนี้เจ้าตัวจึงขอจัดหนักความหลอนพร้อมกระชากทุกโสตสัมผัสของผู้ชมในทุกนาที

 

“แม้ว่าจะไม่มีเลือด แต่ความสยองยังจัดเต็มอยู่ทุกอณูของหนัง ไม่ว่าจะเป็นภาพ ดนตรีประกอบ หรืองานฉาก แค่เรื่องและสถานการณ์ที่ตัวเอกต้องเผชิญก็พร้อมจะทำให้คุณช็อกตาตั้งได้เลย”  

 

เฮี้ยนแรงยิ่งขึ้นกับทีมนักแสดงมากฝีมือที่จะทำให้บ้านนี้เต็มไปด้วยความลึกลับสุดผวา นำโดย “แอนโทนี สตารร์” (The Boys), “ลิซซี แคปแลน” (Now You See Me 2) และหนุ่มน้อย “วูดดี้ นอร์แมน” (C’mon C’mon) จงระวังไว้ให้ดี เพราะบางสิ่งที่น่าสะพรึงในบ้านหลังนี้กำลังจะถูกเปิดเผย Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” 24 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี

Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี

จะเป็นอย่างไรถ้าบ้านที่คุณอยู่ไม่ใช่สถานที่ปลอดภัยอีกต่อไป “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” ภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาทผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง “IT” (2017) และ “Barbarian” (2022) เตรียมพาผู้ชมเปิดบ้านสุดสยองกว่าครั้งไหน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News