แง้มประตูนรก “ฮาจองอู – คิมนัมกิม” อาสาไขอาถรรพ์ปีศาจ “The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” ทะยานขึ้นอันดับ 1 ถล่ม Box Office เกาหลีใต้

Closet-Kor-st08

 

เปิดตัวถล่ม Box Office ทะยานขึ้นอันดับหนึ่งเป็นที่เรียบร้อยสำหรับตำนานความสยองครั้งใหม่กับภาพยนตร์เกาหลีใต้ “The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” ที่ได้สองนักแสดงแม่เหล็กอย่าง “ฮาจองอู” (Along with the Gods ทั้งสองภาค) และ “คิมนัลกิล” (ซีรีส์ยอดฮิต “ซอนต็อก มหาราชินีสามแผ่นดิน”) กับการตามล่าปราบปีศาจจากขุมนรกที่สื่อเกาหลีและผู้ชมต่างยกให้เป็น “Insidious แห่งเอเชีย”

 

จุดเริ่มต้นของความหลอนเกิดขึ้นเมื่อสองพ่อลูก “ซังวอน” และ “อีนา” ย้ายเข้าบ้านใหม่เพื่อหวังประคับประครองความสัมพันธ์ของพ่อลูกให้ไปได้ดีหลังจากที่สูญเสียภรรยาและแม่อันเป็นที่รักไป ในขณะที่ทุกอย่างกำลังจะดีขึ้น ทว่ากลับมีบางอย่างไม่ปกติ มีเสียงประหลาดดังขึ้นมาจากตู้ปริศนา พร้อมกับที่ซังวอนมีอาการฝันร้ายอย่างไม่ทราบสาเหตุ หลังจากนั้นไม่นานอีนาก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ซังวอนยอมทำทุกวิถีทางเพื่อตามหาตัวลูกสาว ระหว่างการตามหา “คยองฮุน” ชายแปลกหน้าก็เข้ามาบอกว่าตู้ปริศนาคือตัวการเบื้องหลังการหายตัวไปของลูกสาวเขา  เมื่อไร้หนทาง ซังวอนยอมเสี่ยงแง้มประตูตู้ต้องห้ามอีกครั้ง โดยที่เขาไม่สามารถล่วงรู้ได้เลยว่าเขาจะสามารถตามหาลูกสาวของเขาเจอหรือไม่

 

นอกจาก “The Closet” จะได้สองนักแสดงสุดยอดฝีมือมาประชันบทบาทไล่ล่าปีศาจแบบไม่มีใครยอมใครแล้ว ตัวภาพยนตร์เองก็ยังได้ค่ายอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีอย่าง “CJ Entertainment” ที่เคยผลักดันให้ภาพยนตร์อย่าง “Parasite” สร้างปรากฏการณ์รับรางวัล “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม” บน “เวทีออสการ์” มาแล้ว

 

เมื่อประตูแง้มออกความหลอนก็บังเกิด หลอนจนสติหลุด! เฮี้ยนจนขนหัวลุกThe Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” 27 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Closet-Kor-Poster-Thai02

 

The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด

The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด

อุบัติเหตุไม่คาดฝันทำให้ “ซังวอน” (ฮา จองอู) และลูกสาว “อีนา” (ฮอยูล) ต้องเสียภรรยาและแม่ไป พวกเขาทั้งสองย้ายเข้าบ้านหลังใหม่เพื่อต้องการปะติดปะต่อสายสัมพันธ์ที่แตกสลายให้กลับมาอีกครั้ง แต่ไม่ว่าซังวอนจะพยายามเท่าไร...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News