รู้จักนักแสดงตัวพ่อ “ฮาจองอู” พระเอกแถวหน้าของเกาหลี กับบทบาทล่าสุดในหนังสยองขวัญแฝงปริศนา “The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด”

Closet-Ha-Jung-Woo-Trivia02

 

1) ครอบครัวนักแสดง จะมีใครสักกี่คนรู้ว่า “ฮาจองอู” เป็นลูกชายของ “คิมยงกอน” นักแสดงมากฝีมือแถวหน้าของเกาหลีที่มีผลงานการแสดงทั้งซีรีส์และภาพยนตร์ ซึ่งแฟนๆ ซีรีส์ชาวไทยคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากผลงานต่างๆ เช่น “Doctor Stranger” (2014), “You Are My Destiny” (2008-2009) รวมถึงน้องชายสุดหล่อ “ชาฮยอนอู” ก็เป็นนักแสดงด้วยเช่นกัน

 

2) แฟนคลับ “ชาร์ลี แชปลิน” ตอนเด็ก “ฮาจองอู” แค่รู้สึกว่าตนเองอยากเป็นนักแสดงที่เก่งและแสดงให้ดีที่สุดเท่านั้น แต่เมื่อเขาได้ดูภาพยนตร์ของ “ชาร์ลี แชปลิน” ครั้งแรกที่โรงภาพยนตร์ในเกาหลี ก็ทำให้เขาเปลี่ยนความคิดและอยากจะเป็นเหมือนชาร์ลี แชปลิน

 

3) อาชีพคือนักแสดง งานอดิเรกคือศิลปิน เขาเริ่มวาดภาพตั้งแต่สมัยมหาวิทยาลัย และเริ่มจริงจังขึ้นเรื่อยๆ “ฮาจองอู” วาดภาพในสไตล์ศิลปะป็อปอาร์ตผสมกับเอ็กซ์เพรสชันนิสม์ ซึ่งนักวิจารณ์ศิลปะบอกว่าภาพวาดของเขามีสีที่ชัดเจนแข็งแกร่งและองค์ประกอบที่น่าสนใจชวนให้นึกถึงผลงานของ “ฌอง-มิเชล บาสเกีย” ศิลปินชาวอเมริกันซึ่งฮาจองอูเคยให้สัมภาษณ์ว่าการใช้ชีวิตในฐานะนักแสดงเปรียบเสมือนการใช้ชีวิตในสงครามที่มองไม่เห็น ทำให้การวาดภาพเป็นการช่วยบรรเทาเขา

 

4) นักธุรกิจหนุ่ม ภาพที่เราเห็นในจอ “ฮาจองอู” คือนักแสดงชายมากความสามารถ แต่เบื้องหลังเขายังเป็นนักธุรกิจหนุ่มผู้ร่ำรวยที่มีอสังหาริมทรัพย์มากมายทั้งตึกร้านกาแฟสตาร์บัคส์ในกรุงโซลและคังวอนโด รวมถึงบ้านพักตากอากาศสุดหรูถึงสองแห่งในกรุงโซลและคังวอนโดอีกเช่นกัน

 

5) แสดงภาพยนตร์สยองขวัญเต็มตัวครั้งแรก เรียกได้ว่า “ฮาจองอู” เป็นนักแสดงที่ผ่านมาแทบทุกบทบาททั้งแนวแอคชั่น ดราม่า คอเมดี้ แฟนตาซี แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เขาจะมารับบทบาทภาพยนตร์แนวสยองขวัญกับ “The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” โดยรับบทเป็น “ซังวอน” พ่อที่ตามหาลูกสาวซึ่งหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย หลังจากได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหม่

 

Closet-Ha-Jung-Woo-Trivia01

 

“The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” เรื่องราวของ “ซังวอน” (ฮาจองอู) ชายผู้สูญเสียภรรยาจากอุบัติเหตุ เขาจึงตัดสินใจพาลูกสาว “อีนา” (ฮอยูล) ย้ายเข้าบ้านหลังใหม่เพื่อหวังจะซ่อมความสัมพันธ์ให้กลับมาดี ในตอนแรกอีนากลับมามีรอยยิ้มราวกับได้เพื่อนใหม่ แต่ช่วงเวลาแห่งความสุขอยู่ได้ไม่นาน เพราะซังวอนเริ่มฝันร้ายและได้ยินเสียงแปลกๆ จากตู้เสื้อผ้าและลูกสาวก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ในระหว่างการตามหา “คยองฮุน” (คิมนัมกิล) ชายลึกลับก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับบอกว่า ต้นเหตุที่ลูกสาวของเขาหายไปมาจากตู้ปริศนานี้

 

คุณเคยรู้สึกไหม? เวลาประตูตู้แง้มอยู่ เหมือนมีใครจากข้างในกำลังมองเราอยู่… เตรียมตัวสัมผัสประสบการณ์สยองขวัญแบบที่คาดไม่ถึง “The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” แง้มความลับ สยองลั่นบ้าน 27 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด

The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด

อุบัติเหตุไม่คาดฝันทำให้ “ซังวอน” (ฮา จองอู) และลูกสาว “อีนา” (ฮอยูล) ต้องเสียภรรยาและแม่ไป พวกเขาทั้งสองย้ายเข้าบ้านหลังใหม่เพื่อต้องการปะติดปะต่อสายสัมพันธ์ที่แตกสลายให้กลับมาอีกครั้ง แต่ไม่ว่าซังวอนจะพยายามเท่าไร...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News