อาถรรพ์ขนาดนี้ต้องเจอ “ฮาจองอู” ประกบ “คิมนัมกิล” ประเดิมหนังสยอง “The Closet” แง้มตู้นรกไขความลับหลอนลั่นบ้าน

Closet-Kor-Poster-Thai02

 

ปลุกความหลอนยิ่งขึ้นกับโปสเตอร์ไทยเวอร์ชั่นใหม่ของภาพยนตร์สยองขวัญมาแรงแห่งเกาหลีใต้ “The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” ซึ่งเป็นภาพของสองนักแสดงหนุ่ม “ฮาจองอู” ประกบ “คิมนัมกิล” ที่แท็กทีมกันมาประเดิมภาพยนตร์สยองแง้มตู้นรกไขความลับหลอนลั่นบ้าน!

 

ต้องยอมรับว่า “ฮาจองอู” เป็นนักแสดงหนุ่มผู้มากความสามารถโชว์ศักยภาพแสดงบทบาทมาหลากหลายจนนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นแนวอาชญากรรม, แอคชั่น หรือภัยพิบัติ แถมการันตีคุณภาพด้วย “รางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม – The Berlin File” จากเวที “Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 49” แต่รู้หรือไม่ว่า “The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” เป็น “ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องแรก” ในชีวิตที่เขาตกลงรับเล่น! กับบทบาทของ “ซังวอน” ชายหนุ่มที่สูญเสียภรรยาอันเป็นที่รักยิ่งและกำลังตามหาลูกสาวที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เป็นเหตุให้เขาต้องไขปริศนาและเผชิญหน้ากับสิ่งเหนือธรรมชาติ

 

“เราเล่าเรื่องผ่านสายตาของซังวอน ผมคิดจนปวดสมองเลยว่าจะแสดงความน่ากลัวที่ออกมาพร้อมปริศนาที่ค่อยๆ คลี่คลายยังไง”

 

ไม่เพียงแค่นั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นการดำดิ่งสู่ความสยองขั้นสุดในบทบาทการแสดงของ “คิมนัมกิล” ด้วยเช่นกัน เพราะถึงแม้ว่าเขาจะเคยรับเล่นแนวสยองขวัญ-คอเมดี้มาแล้ว แต่ครั้งนี้มันจะหลอนจนใครๆ ต่างคาดไม่ถึง ซึ่งเขาสวมบทเป็น “คยองฮุน” ชายลึกลับผู้รู้ความจริงที่ซ่อนอยู่หลังประตูตู้ปริศนา เป็นคนเดียวที่รู้ว่าลูกสาวของซังวอนหายไปไหน โดยคิมนัมกิลได้เล่าถึงเบื้องหลังการทำงานไว้ว่า

 

“ผมอยากแสดงเป็นตัวละครที่มีความขัดแย้ง แม้ว่าตัวละครนี้จะดูเป็นคนอารมณ์ดี แต่คยองฮุนกลับซีเรียสขึ้นมาทันทีเมื่อพูดถึงความลับของตู้ ผมสร้างตัวละครนี้ขึ้นมาจากจินตนาการ เติมรอยสัก และใช้สลิงเพื่อเพิ่มลีลาให้เหนือมนุษย์ในตัวละครนี้”

 

เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมก่อนสัมผัสประสบการณ์สยองขวัญที่ไม่คาดคิดใน “The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” 27 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด

The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด

อุบัติเหตุไม่คาดฝันทำให้ “ซังวอน” (ฮา จองอู) และลูกสาว “อีนา” (ฮอยูล) ต้องเสียภรรยาและแม่ไป พวกเขาทั้งสองย้ายเข้าบ้านหลังใหม่เพื่อต้องการปะติดปะต่อสายสัมพันธ์ที่แตกสลายให้กลับมาอีกครั้ง แต่ไม่ว่าซังวอนจะพยายามเท่าไร...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News