คลิปใหม่ “Child’s Play” ระเบิดความคลั่ง! อัปเวลเพื่อนซี้ “ชัคกี้ 2019” ไม่ได้ใช้แค่มีดล่า แต่มันจะฆ่าคุณด้วยเทคโนโลยีโคตรล้ำ!

Childs-Play-2019-st12

 

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” ส่งตรงคลิปใหม่ล่าสุดสู่สายตาแฟนๆ คอหนังสยองขวัญ ด้วยการแนะนำให้ทุกคนรู้จัก “ชัคกี้ 2.0 Edition” อัปเกรดเพื่อนซี้ของทุกคนในเวอร์ชันที่คลั่งกว่าครั้งไหนๆ โดยจะเห็นได้ชัดว่าการคัมแบ็กของมันครั้งนี้มาในรูปแบบของหุ่นยนต์เทคโนโลยีที่อยู่ใกล้ตัว ซึ่งมองภายนอกอาจจะมองว่ามันช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายขึ้น แต่ลึกๆ แล้วคุณอาจไม่ทันคิดว่ามันน่ากลัว เพราะมันจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อของเล่นมากประสิทธิภาพชิ้นนี้ทำงานผิดพลาด?

 

ชัคกี้ 2019 มีวิธีฆ่าคุณหลากหลายกว่าเดิม แน่นอนว่าตุ๊กตาไฮเทคตัวนี้มันไม่ได้ร้ายตั้งแต่เริ่มต้น แต่อย่าลืมว่าความสามารถของมันคือการเรียนรู้พฤติกรรมมนุษย์ นี่แหละเป็นส่วนที่น่าสนใจว่า ในขณะที่มันจดจำสิ่งต่างๆ รอบตัวมากขึ้น มันก็ดูจะเหี้ยมขึ้นไปเรื่อยๆ เช่นกัน

 

Childs-Play-2019-st13

 

สองโปรดิวเซอร์ฝีมือดีอย่าง “เซธ เกรแฮม สมิธ และ “เดวิด แคตเซนเบิร์ก ได้เผยถึงไฮไลต์ของเจ้าชัคกี้เวอร์ชั่น 2019 ว่า

 

“เราต้องการนำเสนอสิ่งใหม่ๆ สิ่งที่เหมาะกับคนดูยุคนี้ เราตื่นเต้นที่จะได้ทำชัคกี้ออกมาในแบบไม่ใช่แค่ของเล่นเด็ก แต่ยังเป็นเอไอ (AI) ล้ำยุค เหมือนเป็นผลิตภัณฑ์ของแอปเปิลหรือกูเกิล เขามีวิธีฆ่าคุณเยอะขึ้น เขาสามารถเข้าถึงแกดเจ็ตต่างๆ แล้วมองผ่านมัน เขาสามารถควบคุมอุณหภูมิของบ้าน พาหนะ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น เขาสามารถใช้ทุกเทคโนโลยีฆ่าคุณได้”

 

นั่งแท่นอันดับหนึ่งของเล่นยอดฮิตแห่งปี 2019 “ชัคกี้ 2.0 Edition” คุณพร้อมมั้ยที่จะพบเพื่อนเก่าแต่โหดกว่าเดิม ท้าพิสูจน์ความสยองฉบับเต็มกับ Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” 25 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

“Child’s Play” หนังสยองขวัญอันเป็นที่จดจำของแฟนๆ ด้วยที่สุดแห่งความระทึก ซึ่งสำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ “ชัคกี้” สู่ตุ๊กตาโหดขีดสุดที่จะไม่ใช่วิญญาณของฆาตกรมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องราวของ “แคเรน” (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) แม่ที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้ “แอนดี้” (กาเบรียล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News