แกะกล่องความคลั่งทั่ว LA! “ชัคกี้” อาละวาดกลางงานเวิลด์พรีเมียร์ “Child’s Play” ครั้งนี้จะโหดแค่ไหน คอหนังสยองชาวไทยรอเลย 25 ก.ค. รู้กัน!

Childs-Play-LA-Premiere01

 

ถึงเวลาสนุกแล้วสิ! เพราะล่าสุดเจ้าฆาตกรตัวแสบ “ชัคกี้” ออกอาละวาดกลางงานเวิลด์พรีเมียร์ภาพยนตร์เรื่อง Child’s Play คลั่งฝังหุ่น”  ณ ลอสแอนเจลิส ซึ่งนำทีมความโหดมาด้วย “มาร์ก ฮาร์มิลล์” นักแสดงระดับตำนานผู้ให้เสียงพากย์ชัคกี้ในเวอร์ชั่น 2019 นี้ ร่วมด้วยนักแสดงนำอย่าง “ออเบรย์ พลาซา, เกเบรียล เบตแมน, ไบรอัน ไทรี เฮนรี และผู้กำกับมากฝีมือ ลาร์ส เคลฟเบิร์ก เมื่อคืนวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา

 

โดยบรรยากาศภายในงานเปิดตัวนี้เต็มไปด้วยสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจกับการรีบูตชัคกี้ในรูปแบบใหม่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง พร้อมทั้งแฟนๆ คอหนังสายโหดที่ต้อนรับและส่งกำลังใจให้ทีมงานและนักแสดงอย่างเต็มที่ ไม่เพียงแค่นั้นยังมีโชว์ตัวชัคกี้ของจริงแบบที่ปรากฏในภาพยนตร์ให้ทุกคนได้เห็นกันแบบเต็มๆ ไม่มีกั๊ก แถมเจ้าชัคกี้ก็เป็นแขกสุดพิเศษที่ได้เข้าชมภาพยนตร์ในรอบนี้อีกด้วย

 

Childs-Play-LA-Premiere02

Childs-Play-LA-Premiere03

Childs-Play-LA-Premiere04

Childs-Play-LA-Premiere05

Childs-Play-LA-Premiere06

Childs-Play-LA-Premiere07

Childs-Play-LA-Premiere08

 

แฟนๆ ชาวไทยอดใจรออีกนิด Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” เตรียมตัวพบเพื่อนเก่าแต่โหดกว่า “ชัคกี้” ชื่อนี้มันไม่ได้กลับมาเล่นๆ การันตีความดุเดือดโดยทีมผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์โคตรสยอง It โผล่จากนรก ท้าพิสูจน์ความโหดขั้นกว่า 25 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

“Child’s Play” หนังสยองขวัญอันเป็นที่จดจำของแฟนๆ ด้วยที่สุดแห่งความระทึก ซึ่งสำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ “ชัคกี้” สู่ตุ๊กตาโหดขีดสุดที่จะไม่ใช่วิญญาณของฆาตกรมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องราวของ “แคเรน” (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) แม่ที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้ “แอนดี้” (กาเบรียล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News