ความคิวต์ยกให้คนอื่น แต่ความร้ายต้องให้ “ชัคกี้” รวมวีรกรรมสุดซ่าให้มันรู้ว่าใครคือตัวพ่อแห่งวงการตุ๊กตาสยอง ก่อนไปดูความคลั่งเวอร์ชันเต็มใน “Child’s Play”

Childs-Play-Kill-Toys-Poster04

 

ถ้าใครที่ติดตามภาพยนตร์สายสยองขวัญ สายโหด สายดาร์กก็คงจะรับรู้ถึงสมญานาม “ชัคกี้พ่อทุกตุ๊กตา” ของตุ๊กตาฆาตกรสุดอำมหิตจากภาพยนตร์เรื่อง “Child’s Play” กันอย่างแน่นอน! แถมครั้งนี้มันไม่ได้กลับมาเล่นๆ ขนความโหดมากองรวมกันไว้ในเวอร์ชันใหม่แบบพีกในพีก!

 

และด้วยความที่โลกภาพยนตร์มีเหล่าตุ๊กตามากมาย ซึ่งถ้าถามว่าใครน่ารักสุดเจ้า “ชัคกี้” คงไม่ติดโผแน่นอน เพราะมันขอครองใจแฟนๆ คอหนังตุ๊กตาสยองโชว์วีรกรรมความซ่า ความร้ายกาจจนนับไม่ถ้วน! โดยเฉพาะช่วงก่อนเข้าฉายในอเมริกา มันก็ยิ่งออกอาละวาดอย่างหนักแกล้งตุ๊กตาตัวอื่นแบบวันเว้นวันเลยทีเดียว

 

เห็นแบบนี้ต้องปักหมุดรอเลย! มาดูความโหดของตุ๊กตาชัคกี้ มันจะดุเดือดขึ้นมากแค่ไหน แล้วใครจะยับยั้งความสยองครั้งนี้ได้ พบเพื่อนเก่ารีบูตใหม่ จากคู่ซี้ของเด็กกลายเป็นตุ๊กตาสุดโหดเกินจินตนาการ ด้วยฝีมือของทีมผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์โคตรสยอง “It โผล่จากนรก” ท้าพิสูจน์ความโหดขั้นกว่าของ Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” เข้าฉายไทย 25 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Childs-Play-Kill-Toys-Poster01

Childs-Play-Kill-Toys-Poster02

Childs-Play-Kill-Toys-Poster03

Childs-Play-Kill-Toys-Poster05

Childs-Play-Kill-Toys-Poster06

Childs-Play-Poster-TH04

 

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

“Child’s Play” หนังสยองขวัญอันเป็นที่จดจำของแฟนๆ ด้วยที่สุดแห่งความระทึก ซึ่งสำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ “ชัคกี้” สู่ตุ๊กตาโหดขีดสุดที่จะไม่ใช่วิญญาณของฆาตกรมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องราวของ “แคเรน” (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) แม่ที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้ “แอนดี้” (กาเบรียล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News