ภายใต้ความหลอนมีความหล่อซ่อนอยู่! เปิดภาพ “เกเบรียล เบตแมน” หรือ “แอนดี้” จาก “Child’s Play” เด็กวัย 14 แต่งานดีเกินต้าน!

Childs-Play-Gabriel Bateman-Info1

 

ใครจะไปคิดว่าเด็กหนุ่มอายุ 14 จะมีภูมิต้านทานความสยองใช่เล่น! แต่มันเกิดขึ้นแล้วกับ “เกเบรียล เบตแมน ดาวรุ่งมาแรงโดยเฉพาะกับผลงานภาพยนตร์สายโหด หรือที่หลายๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาจากเรื่อง “Lights Out” หรือ “Annabelle” ซึ่งล่าสุดเขากลับมาโชว์ฝีมืออีกครั้งในภาพยนตร์สยองขวัญระดับตำนานอย่าง “Child’s Play คลั่งฝังหุ่น ที่นำมารีบูตใหม่ให้พีกเกินคาด!

 

“เกเบรียล เบตแมน รับบท “แอนดี้” เด็กชายที่มีความคิดโตกว่าเด็กรุ่นเดียวกัน ด้วยความที่เขาใส่เครื่องช่วยฟังทำให้รู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง และหลีกเลี่ยงการเข้าสังคม เมื่อเขาได้ “ชัคกี้” มาเป็นของขวัญ ตุ๊กตาตัวนี้เลยกลายเป็นเพื่อนสนิทของเขา แน่นอนว่าไม่ใช่เพียงแค่ความสามารถทางการแสดงของหนุ่มน้อยเท่านั้นที่โดนใจแฟนๆ สายสยอง แต่ความหล่อออร่าพุ่งของเขาก็ยังเป็นที่พูดถึงของผู้ชมเช่นกัน อีกทั้งทีมนักแสดงจาก “Child’s Play คลั่งฝังหุ่น ยังคอนเฟิร์มว่าเขาเป็นเด็กน่ารักและมีของจริง!

 

คอหนังโหดไม่ต้องลังเลแล้ว! แท็กบัดดี้ของคุณและจองตั๋วไปดูChild’s Play คลั่งฝังหุ่น” เพราะนี่คือภาพยนตร์สยองขวัญเซอร์ไพรส์แห่งปีที่ได้รับการการันตีจากทั้งสื่อไทยและสื่อนอก! วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

[ภาพจาก instagram.com/gabrielmichaelbateman , theimagista.com]

 

 

รูปภาพ

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

“Child’s Play” หนังสยองขวัญอันเป็นที่จดจำของแฟนๆ ด้วยที่สุดแห่งความระทึก ซึ่งสำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ “ชัคกี้” สู่ตุ๊กตาโหดขีดสุดที่จะไม่ใช่วิญญาณของฆาตกรมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องราวของ “แคเรน” (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) แม่ที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้ “แอนดี้” (กาเบรียล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News