โผล่แล้ว รีวิวชุดแรก! ชุบชีวิต “ชัคกี้” ได้โหดสะใจ ส่ง “Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” ทะยานสู่แถวหน้าหนังสยองขวัญของโลกอีกครั้ง

Childs-Play-First-Review

 

หลังปล่อยให้ตุ๊กตาสยองอย่าง ชัคกี้” ออกอาละวาดกลางงานเวิลด์พรีเมียร์ภาพยนตร์เรื่อง Child’s Play คลั่งฝังหุ่น”  ณ ลอสแอนเจลิส ไปไม่นาน เมื่อสื่อมวลชน, นักวิจารณ์ รวมถึงคอหนังสยองได้ชมภาพยนตร์จบ ต่างก็ลงคะแนนชื่นชมเป็นเอกฉันท์ ถึงความโหด คลั่ง สยองเต็มขั้น และความพีกของตุ๊กตาสุดไฮเทคอัจฉริยะ จากเพื่อนเก่าที่คุ้นเคยสู่การกำเนิดใหม่แห่งความสยองจนต้องขวัญผวา รวมถึงการแสดง และการให้เสียงสุดระทึกของนักแสดงที่เพิ่มความโหดไปอีกระดับ ซึ่งสื่อหลายสำนักต่างลงความเห็นกันว่า

 

“มีความสด ใหม่ เป็นหนังสยองขวัญที่เล่นประเด็นจิตวิทยา ทำให้ Child’s Play ในเวอร์ชันนี้มีอะไรมากกว่าแค่ความน่ากลัว”Globe and Mail

ลาร์ส เคลฟเบิร์ก ได้แสดงฝีมือในฐานะผู้กำกับ เขาทำหนังเรื่องนี้ออกมาได้สนุก น่าติดตาม ถือเป็นผู้ปลุกผีแฟรนไชส์นี้ให้กลับมาผงาดได้อีกครั้ง”Daily Mail (UK)

“ไม่ใช่แค่อัปเดตให้เข้ากับยุคสมัย แต่มันยังมีคุณสมบัติที่หนังรีเมกทุกเรื่องควรจะมี คือมอบสิ่งใหม่ๆ ให้กับผู้ชม” Daily Dead

Child’s Play เวอร์ชันนี้ทำให้ปัดฝุ่นให้ตุ๊กตาฆาตกรกลับมาอยู่แนวหน้าของไอคอนหนังสยองขวัญอีกครั้ง ต้องขอบคุณฝีมือการพากย์เสียงของ มาร์ก แฮมิลล์ เขาบ้าคลั่งได้ใจจริงๆ”View From The Dark

 

 

จากทีมผู้อำนวยการสร้าง “It” สู่ภาพยนตร์ระทึกแห่งปี 2019 พร้อมอีกหนึ่งความพิเศษเมื่อ “มาร์ก แฮมิลล์” นักแสดงชื่อดังจากหนังชุด “Star Wars” มาให้เสียงพากย์สุดสะพรึง เตรียมพบเพื่อนเก่าแต่โหดกว่า เมื่อตุ๊กตาบัดดี้สุดไฮเทคเกิดทำงานผิดพลาดทำให้มันคลั่งเกินควบคุม ระวังให้ดีเมื่อเพื่อนตัวนี้มันไม่ได้กลับมาเล่นด้วย ใครจะเป็นเหยื่อรายต่อไปใน “Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” 25 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

“Child’s Play” หนังสยองขวัญอันเป็นที่จดจำของแฟนๆ ด้วยที่สุดแห่งความระทึก ซึ่งสำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ “ชัคกี้” สู่ตุ๊กตาโหดขีดสุดที่จะไม่ใช่วิญญาณของฆาตกรมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องราวของ “แคเรน” (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) แม่ที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้ “แอนดี้” (กาเบรียล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News