ภาพยนตร์ “Child’s Play” แท็กทีม “Major Group” ชวนมาคอสเพลย์เป็น “ชัคกี้” คลั่งให้สุด! ลุ้นเชือดเงินรางวัลกว่า 2 หมื่นบาท

Childs-Play-Cosplay-Contest

 

ถึงเวลามาคลั่งให้โลกรู้กันแล้ว! เพราะล่าสุดภาพยนตร์ Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” แท็กทีมกับ “Major Group” จัดกิจกรรม “Shocking Chucky Cosplay Contest” ชวนเหล่าผู้ชื่นชอบภาพยนตร์สยองสายโหดมาแต่งคอสเพลย์เป็น “ชัคกี้” ในแบบของตัวเอง! เพื่อต้อนรับการรีบูตสุดพีกของชัคกี้ในเวอร์ชัน 2019 นี้

 

โดยกติกาในการร่วมสนุกง่ายๆ 2 วิธี ดังนี้…

1) แต่งคอสเพลย์สไตล์ “ชัคกี้” แล้วโพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊ก (Facebook), อินสตาแกรม (Instagram) หรือ ทวิตเตอร์ (Twitter) ช่องทางใดช่องทางหนึ่ง ซึ่งจะต้องเปิดเป็นสาธารณะ (Public) พร้อมกับติดแฮชแท็ก #ShockingChucky

2) แต่งคอสเพลย์สไตล์ “ชัคกี้” แล้วส่งภาพมาทางอีเมล movie@sahamongkolfilm.com ระบุหัวข้อว่า “กิจกรรม Shocking Chucky Cosplay Contest”

 

สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 กรกฎาคม 2562 ซึ่งจะประกาศผลผู้ที่ผ่านรอบแรกในวันที่ 19 กรกฎาคม 2562 บนเฟซบุ๊กเพจ Mongkol Major และผู้ที่มีรายชื่อจะได้สิทธิ์ร่วมประกวดรอบตัดสินในวันที่ 23 กรกฎาคม 2562 ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์

 

ใครที่คอสได้คลั่งฝังใจกรรมการ…

  • เชือดเงินรางวัลชนะเลิศ 10,000 บาท
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง เงินรางวัล 7,000 บาท
  • รางวัลชนะเลิศอันดับสอง เงินรางวัล 5,000 บาท

อีกทั้งจะได้ชมภาพยนตร์เรื่อง Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” รอบแรกของไทยอีกด้วย

 

สอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กเพจ Mongkol Major อย่ารอช้า! “ชัคกี้” ชื่อนี้ไม่ได้กลับมาเล่นๆ ท้าพิสูจน์ความโหดขั้นกว่าของ “Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” 25 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

“Child’s Play” หนังสยองขวัญอันเป็นที่จดจำของแฟนๆ ด้วยที่สุดแห่งความระทึก ซึ่งสำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ “ชัคกี้” สู่ตุ๊กตาโหดขีดสุดที่จะไม่ใช่วิญญาณของฆาตกรมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องราวของ “แคเรน” (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) แม่ที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้ “แอนดี้” (กาเบรียล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News