เวอร์ชันใหม่ยิ่งโหด! ชำแหละ “ชัคกี้ 2.0 Edition” ตุ๊กตาไฮเทคสุดเท่าที่โลกเคยมี โทรสั่งตอนนี้แถมฟรีโปรโมชัน “เพื่อนรัก” จนวันตาย!

Childs-Play-Chucky-V2

 

หลังจากที่ปล่อย “ชัคกี้” ออกมาอาละวาดอย่างหนัก! จนหลายคนสงสัยว่าการรีบูต Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” เวอร์ชัน 2019 นี้จะโหดสมคำร่ำลือจริงมั้ย? งานนี้ก็คงถึงเวลาชำแหละ “ชัคกี้ 2.0 Edition” ตุ๊กตาไฮเทครุ่นพิเศษที่สุด! ล้ำหน้าที่สุด! และเทคโนโลยีเทพที่สุด! ให้แฟนๆ สายสยองได้ล้วงลึกเอาให้รู้กันไปเลย!

 

ต้องบอกก่อนว่าในเวอร์ชันใหม่ล่าสุดเจ้า “ชัคกี้ 2.0 Edition มันไม่ใช่ตุ๊กตาของเล่นเด็กที่ถูกสิงโดยฆาตกรอำมหิตอีกต่อไปแล้ว ซึ่งไอเดียตั้งต้นเริ่มมาจาก “เซธ เกรแฮม สมิธ” และ เดวิด แคตเซนเบิร์ก สองโปรดิวเซอร์ผู้เคยฝากผลงานสยองขวัญชั้นพรีเมียมใน “It โผล่จากนรก” นั่นเอง พวกเขาชอบประเด็นที่ว่า ของเล่นที่เด็กๆ หลงรัก อยู่ๆ มันกลายเป็นต้นเหตุของความสยอง แต่ด้วยความที่มันเป็นเวอร์ชั่น 2019 Child’s Play เขาเลยดึงเอาเทคโนโลยีที่อยู่ใกล้ตัวมาบิลด์ความโหดให้มันเพิ่มขึ้น

 

จุดเด่นของตุ๊กตาบัดดี้ไฮเทค “ชัคกี้ 2.0 Edition” ก็คือระบบเอไอ (AI) ล้ำยุค มันสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สื่อสาร รวมทั้งอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้านของคุณ เช่น ควบคุมอุณหภูมิของบ้านหรือพาหนะ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น พร้อมบันทึกภาพด้วยกล้องรอบตัวกว่า 20 จุด มีเซ็นเซอร์ตอบสนองแบบ Real Time ไม่เพียงแค่นั้นยังใช้เล่นเกม พูดคุย สั่งงานทุกอย่างกับมันได้ ที่สำคัญมันยังเรียนรู้วิธีการใช้ชีวิตของมนุษย์ นั่นแหละเป็นสิ่งที่ทำให้ชัคกี้เวอร์ชันนี้เหี้ยมขึ้นเรื่อยๆ จนคุณจินตนาการไม่ออกว่า ถ้าของเล่นมากประสิทธิภาพชิ้นนี้ทำงานผิดพลาด มันจะเกิดอะไรขึ้นได้บ้าง? เพราะมันสามารถใช้ทุกเทคโนโลยีฆ่าคุณได้!

 

อัปเกรดให้ชัคกี้ทันสมัยยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณต้องการอะไร ตัวเดียวเอาอยู่! อยากได้ “ชัคกี้ 2.0 Edition ไปเลี้ยงสักตัวมั้ย? เตรียมตัวพบเพื่อนเก่าแต่โหดกว่า ท้าพิสูจน์ความโหดของ Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” 25 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

“Child’s Play” หนังสยองขวัญอันเป็นที่จดจำของแฟนๆ ด้วยที่สุดแห่งความระทึก ซึ่งสำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ “ชัคกี้” สู่ตุ๊กตาโหดขีดสุดที่จะไม่ใช่วิญญาณของฆาตกรมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องราวของ “แคเรน” (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) แม่ที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้ “แอนดี้” (กาเบรียล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News