“คิดถึงเพื่อนเก่าคนนี้มั้ย?” ช่วงเวลาแห่งความสนุกยังไม่จบ เปิดสวิตช์รีบูต “ชัคกี้” ใน “Child’s Play 2019”

Childs-Play-2019-st07

 

จากตำนาน “ตุ๊กตาสุดสยอง” ที่ครองใจผู้ชมมากว่า 30 ปีกับภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่ฮิตติดอันดับจนประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลกอย่าง “Child’s Play” ที่อาละวาดไล่ฆ่าผู้คนมาแล้วถึง 7 ภาค จากจุดกำเนิดเมื่อฆาตกรสุดโหด “ชาร์ลส ลี เรย์” ใช้มนต์ดำย้ายวิญญาณตัวเองเข้าไปสิงอยู่ในตุ๊กตาชัคกี้ ความโหดเหี้ยม และวิธีฆ่าที่แสนอำมหิต ทำให้หลายต่อหลายคนต้องอ้าปากค้างกันมาแล้ว

 

ในปี 2019 “ชัคกี้ 2.0” ได้ถือกำเนิดขึ้นอีกครั้งโดยผู้สร้างจากภาพยนตร์หลอนระทึก “It โผล่จากนรก” ที่ครั้งนี้ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ความคลั่งครั้งใหม่จึงเกิดขึ้น เมื่อฆาตกรตัวเล็กสุดคิวต์กลับมาพร้อมความโหดกว่าเดิม เพราะมันถูกสั่งการด้วยระบบ AI ผ่านระบบ Application ที่มีชื่อว่า “Buddi” ที่สามารถเรียนรู้และเชื่อมต่อได้กับระบบอินเทอร์เน็ต คลาวด์คอมพิวเตอร์ หรือแม้แต่สมาร์ตโฟน พร้อมระบบกล้อง CCTV รอบตัวถึง 20 ตัว เมื่อเหตุการณ์สยองเกิดขึ้น ชัคกี้สามารถเรียนรู้เรื่องราวต่างๆ บนโลกอินเทอร์เน็ต และได้พัฒนาตัวเองสู่การเป็นเครื่องจักรสังหาร และพร้อมที่จะถือมืดออกมาไล่ฆ่าคนอย่างบ้าคลั่งอีกครั้ง

 

2018-10-05 The Kaslan Project 0001.RAF

Childs-Play-2019-st09

Childs-Play-2019-st10

Childs-Play-2019-st11

 

อีกหนึ่งความพิเศษเมื่อ “มาร์ก แฮมิลล์” นักแสดงชื่อดังจากหนังชุด “Star Wars” มาให้เสียงพากย์สุดสะพรึง เตรียมพบเพื่อนเก่าแต่โหดกว่า ระวังให้ดีเมื่อเพื่อนตัวนี้มันไม่ได้กลับมาเล่นด้วย ใครจะเป็นเหยื่อรายต่อไปใน Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” 25 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Childs-Play-Poster-TH04

 

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

“Child’s Play” หนังสยองขวัญอันเป็นที่จดจำของแฟนๆ ด้วยที่สุดแห่งความระทึก ซึ่งสำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ “ชัคกี้” สู่ตุ๊กตาโหดขีดสุดที่จะไม่ใช่วิญญาณของฆาตกรมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องราวของ “แคเรน” (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) แม่ที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้ “แอนดี้” (กาเบรียล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News