แฟน “ชัคกี้” ชาวไทยจัดหนัก! รวมตัวคอสเพลย์คลั่ง บุกรอบสื่อฯ ต้อนรับความโหด “Child’s Play” รีบูตใหม่ ห้ามพลาด! หนังสยองเลือดสาดแห่งปี งานนี้ไม่มีคำว่าเล่นๆ

Childs-Play-2019-Premiere-TH13

 

ต้อนรับแฟนๆ ชาวไทยสู่ความสยองขั้นสุด เมื่อเจ้าหุ่นยนต์ไฮเทค “ชัคกี้” เช็กอินถึงบ้านเราเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! ระดมทีมตุ๊กตาโหดเปิดตัวภาพยนตร์ที่สุดแห่งความโหดเรื่อง “Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” ณ ชั้น 5 ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคมที่ผ่านมา

 

พิเศษสุดๆ ด้วยการเริ่มต้นปาร์ตี้ชัคกี้ด้วยเหล่าสาวกเจ้า “ชัคกี้” แท็กทีมกันมาร่วมกิจกรรม “Shocking Chucky Cosplay Contest” แต่งคอสเพลย์ชัคกี้กันอย่างคึกคักเพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาของตุ๊กตาสายเดือด รีบูตโคตรคลั่งในเวอร์ชั่น 2019 นี้ แถมยังโหดสะใจสมกับเป็นตัวพ่อของทุกตุ๊กตาที่แท้จริง!

 

Childs-Play-2019-Premiere-TH01

Childs-Play-2019-Premiere-TH14

Childs-Play-2019-Premiere-TH02

 

ไม่เพียงแค่นั้น ภาพยนตร์เรื่อง “Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” ก็ยังได้รับความสนใจจากบรรดาผู้ชื่นชอบภาพยนตร์สายสยองเป็นจำนวนมากทั้ง “ดีเจจ๊อบ พงศกร, ดีเจ The Ghost Radio, หนุ่มๆ วัยรุ่นมาแรงอย่าง กัง-แก็ป-มาร์ค- เต้ Conversation Thailand, แก๊งนายแบบสุดฮอต ฟิล์ม จิรายุ-แบงค์ มณฑป-เรียวตะ โอมิ The Face Men Thailand, ตัวแม่คอสเพลย์ ทราย เบญจพร” รวมทั้งนักวิจารณ์ ดีเจ พิธีกร เพจหนัง สื่อออนไลน์ต่างๆ ที่ขนทัพมาพิสูจน์ความโหดของเจ้าชัคกี้กันพร้อมหน้า! ที่สำคัญยังเทคะแนนให้ “Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” เวอร์ชั่นรีบูตครั้งนี้โคตรมันส์!

 

ชอบมาก ออกมาจากโรงคือรู้สึกได้เสพความบันเทิงเต็มที่มาก นี่แหละเป็นหนังสยองเลือดสาดแห่งปี” – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

“10/10 ไปเลย สนุกมาก รีบูตยกเครื่องใหม่หมดจด บันเทิงครบรส แถมยังโหด เลือดสาด สะใจ” – TheHOUSE

อัปเกรดใหม่น่าสนใจ พล็อตเข้ากับยุคสมัยขึ้น สนุก สะใจ และคลายเครียดได้อย่างดี” – GossipGun

“เอาชัคกี้มาทำเป็น AI ได้น่าสนใจ โหดเลือดสาด เรท R ไปอีก – OHR – It’s all about movies

“ชอบความที่หนังทำให้เรารู้สึกกับชัคกี้เหมือนเขาเป็นเพื่อนรักเลย – HEROESTALK

พอเปลี่ยนคอนเซปต์เป็นตุ๊กตาปัญญาประดิษฐ์แล้วโคตรมันส์” – Kanin The Movie

คลั่งได้สมใจคอหนังระทึกสุดๆ พอใจกับการกลับมาของมันโคตรๆ” – เสพติดดูหนัง

“เป็นการคืนชีพตุ๊กตาผีที่เฮี้ยนกว่าเดิมหลายเท่า” – I Watch Movies a lot.

รักมากกก!!! มันคือ ‘Chucky’ ในแบบฉบับที่อยากดู – Movie FF

“โคตรคลั่ง ชัคกี้ยุค 4.0 ไปสุดมันทุกทาง!!” – Nangdee.com

 

ล็อกคิวให้ดี! เพราะเพื่อนรักคนนี้กำลังมาหาแล้ว “ชัคกี้” ชื่อนี้ไม่ได้กลับมาเล่นๆ นั่งแท่นอันดับหนึ่งของเล่นยอดฮิตแห่งปี 2019 คุณพร้อมมั้ยที่จะพบเพื่อนเก่าแต่โหดกว่าเดิม ท้าพิสูจน์ความสยองฉบับเต็มกับ Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” 25 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

“Child’s Play” หนังสยองขวัญอันเป็นที่จดจำของแฟนๆ ด้วยที่สุดแห่งความระทึก ซึ่งสำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ “ชัคกี้” สู่ตุ๊กตาโหดขีดสุดที่จะไม่ใช่วิญญาณของฆาตกรมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องราวของ “แคเรน” (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) แม่ที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้ “แอนดี้” (กาเบรียล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News