“ไม่เคยรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องไหนไปกว่าเรื่องนี้” คลิปจัดเต็มทีมนักแสดง “Child’s Play” แชร์ความสนุกผสมความสยองจากกองถ่าย “คลั่งฝังหุ่น”

2018-10-05 The Kaslan Project 0001.RAF

 

“อยากทำมันออกมาให้เจ๋งกว่าที่ใครคาดไว้” หนึ่งประโยคจากความตั้งใจของโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” ซึ่งอย่างที่เคยเผยไอเดียการผสมผสานเทคโนโลยีให้เข้ากับหนังสยองขวัญยุคใหม่แล้ว ในส่วนของการเฟ้นหานักแสดงที่เข้ากับบทบาทก็นับเป็นเรื่องสำคัญของทีมงานเช่นกัน

 

คลิปล่าสุดจาก Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” นี้จึงเป็นการพูดคุยกับเหล่านักแสดงทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ที่การันตีความสามารถจัดเต็ม เริ่มจาก “ออเบรย์ พลาซา” นักแสดงสาวที่ปฏิเสธภาพยนตร์สยองขวัญมาหลายเรื่อง แต่กับเรื่องนี้เธอบอกว่า “ถ้าเป็นตุ๊กตาล่ะก็ฉันเอาด้วย ฉันตื่นเต้นมากกับบท ‘แคเรน’ การรับบทเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ยังสาวนั้นน่าสนใจมาก” แถมงานนี้โปรดิวเซอร์ยังยกนิ้วให้เธอคือหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้เลยทีเดียว!

 

Childs-Play-2019-st18

 

บท “นักสืบไมก์” ที่ได้นักแสดงฝีมือดี “ไบรอัน ไทรี เฮนรี” มาแสดงแบบแทบไม่ต้องคิด เขาอ่านบทจบภายในเวลาอันสั้น “นี่ชัคกี้นะ” เขาอินกับแฟรนไชส์นี้มาก “ผมเป็นแฟนหนังสยองขวัญตัวยง ทุกคนที่รู้จักผมจะบอกคุณว่านี่แหละคือทางของผม” โดยคาแร็กเตอร์ของนักสืบไมค์นั้นเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ซื่อสัตย์และเชื่อถือได้มากๆ ซึ่งเขาเป็นคนที่ได้พบกับเด็กน้อยชื่อแอนดี้ ผู้อาศัยในอพาร์ตเมนต์เดียวกัน

 

2018-10-09 The Kaslan Project 0135.RAF

 

“แอนดี้” รับบทโดยหนุ่มน้อย “เกเบรียล เบตแมน” จาก “Lights Out” (2016) ที่ครั้งนี้มาแสดงเป็นเด็กที่มีความคิดโตกว่าเด็กรุ่นเดียวกันส่วนใหญ่ และยังต้องใส่เครื่องช่วยฟังด้วย มันทำให้เขารู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง ไม่ค่อยเข้าสังคม จึงทำให้ติดชัคกี้มาก เพราะจิตใจของเขาไม่มั่นคง ซึ่งเขาทำมันออกมาได้ดีจนออเบรย์ถึงกับเอ่ยปากว่า “เกเบรียลอนาคตไกลแน่นอน เขาเก่งมาก”

 

ล็อกคิวให้ดี! เพราะเพื่อนรักคนนี้กำลังมาหาแล้ว “ชัคกี้” ชื่อนี้ไม่ได้กลับมาเล่นๆ นั่งแท่นอันดับหนึ่งของเล่นยอดฮิตแห่งปี 2019 คุณพร้อมมั้ยที่จะพบเพื่อนเก่าแต่โหดกว่าเดิม ท้าพิสูจน์ความสยองฉบับเต็มกับ Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” 25 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

“Child’s Play” หนังสยองขวัญอันเป็นที่จดจำของแฟนๆ ด้วยที่สุดแห่งความระทึก ซึ่งสำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ “ชัคกี้” สู่ตุ๊กตาโหดขีดสุดที่จะไม่ใช่วิญญาณของฆาตกรมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องราวของ “แคเรน” (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) แม่ที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้ “แอนดี้” (กาเบรียล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News