ใครดู “Child’s Play” จบแล้วเพลงหลอนฝังหัวบ้าง? มาฟังซ้ำ “The Buddi Song” ร้องโดย “มาร์ก แฮมิลล์” เจ้าของเสียงพากย์ “ชัคกี้” เวอร์ชันรีบูตใหม่!
3 years ago 0
Share

Featured Movie

Childs-Play-2019-OST

 

You are my buddy

Until the end

More than a buddy

You’re my best friend…

 

เชื่อว่าหลายๆ คนที่เดินออกมาจากโรงภาพยนตร์หลังจากดู “Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” คงจะติดหูกับเสียงเพลง “The Buddi Song” ซึ่งใช้ประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน เพลงดังกล่าวร้องโดย “มาร์ก แฮมิลล์” เจ้าของเสียงพากย์ตุ๊กตาไฮเทคสุดโหด “ชัคกี้” ในเวอร์ชันรีบูตใหม่ปี 2019 นี้นั่นเอง

 

“The Buddi Song” แต่งขึ้นจากฝีมือและไอเดียของ “แบร์ แมคเครียรี” ผู้เคยแต่งเพลงให้กับ “The Walking Dead”, “Godzilla: King of the Monsters” และอื่นๆ มากมาย ที่สำคัญเขายังเป็นแฟนของแฟรนไชส์ “Child’s Play” อีกด้วย เขาตั้งใจให้เพลงฟังดูสนุกสนาน รื่นเริง แต่ฟังดูร้ายกาจไปพร้อมๆ กัน อีกทั้งยังแต่งเพลงจากเครื่องดนตรีที่เป็นของเล่นทั้งหมด เช่น เปียโนของเล่น, ไซโลโฟนของเล่น กีตาร์พลาสติก และกลองของเล่น

 

“ผมพยายามแต่งเพลงให้ตรงไปตรงมาและฟังดูจริงใจ ชัคกี้อยากที่จะเป็นเพื่อนกับแอนดี้จริงๆ และแรงจูงใจของเขาก็แสดงออกมาอย่างชัดเจน แม้กระทั่งตอนที่เขาเริ่มเป็นอันตรายขึ้นเรื่อยๆ”

 

แฟนๆ สายสยองคลิกฟังเพลงประกอบภาพยนตร์ Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” พร้อมซับไทยได้แล้ว ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดู อย่ารอช้า! เพราะนี่คือภาพยนตร์สยองขวัญเซอร์ไพรส์แห่งปีที่ได้รับการการันตีจากทั้งสื่อไทยและสื่อนอก! วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie