การเจอกันครั้งแรกของ “แอนดี้” และ “ชัคกี้ 2.0 Edition” อันดับหนึ่งของเล่นยอดฮิตที่เด็กทั่วโลกอยากเป็นเจ้าของ! เตรียมส่งสินค้าเข้าไทย 25 ก.ค. นี้

2018-10-05 The Kaslan Project 0001.RAF

 

นี่คือ 3 ภาพการเจอกันครั้งแรกระหว่าง “แอนดี้” (เกเบรียล เบตแมน) หนุ่มน้อยวัย 13 ที่เติบโตมาในโลกที่พร้อมเทคโนโลยีครบครันกับ “ตุ๊กตาอัจฉริยะบัดดี้” ซึ่งแม่ของเขาทำเซอร์ไพรส์ให้เป็นของขวัญวันเกิด ตุ๊กตาหุ่นยนต์ตัวนี้ถูกอัปเกรด เติมความไฮเทคแบบเต็มสปีด นอกเหนือจากการเชื่อมต่อกับทุกอุปกรณ์ภายในบ้าน มันยังสามารถเดินไปมาได้เสมือนมนุษย์ เป็นเพื่อนเล่นเกม หรือทำเรื่องสนุกๆ ด้วยกัน คอยช่วยจัดการเรื่องต่างๆ ในชีวิตให้สะดวกสบายมากขึ้น แน่นอนว่ามันถูกตั้งชื่อว่า “ชัคกี้” (มาร์ก แฮมิลล์) และมันพร้อมจะเป็นเพื่อนรักที่ดีที่สุดของแอนดี้ไปจนวันตาย…

 

“ชัคกี้ 2.0 Edition” อันดับหนึ่งของเล่นยอดฮิตแห่งปี 2019 ตุ๊กตาที่เด็กทั่วโลกอยากเป็นเจ้าของ! เตรียมตัวพบเพื่อนเก่าแต่โหดกว่า ท้าพิสูจน์ความโหดของ Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” ส่งสินค้าเข้าไทย 25 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

2018-10-09 The Kaslan Project 0135.RAF

2018-10-02 The Kaslan Project 0043.dng

 

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

“Child’s Play” หนังสยองขวัญอันเป็นที่จดจำของแฟนๆ ด้วยที่สุดแห่งความระทึก ซึ่งสำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ “ชัคกี้” สู่ตุ๊กตาโหดขีดสุดที่จะไม่ใช่วิญญาณของฆาตกรมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องราวของ “แคเรน” (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) แม่ที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้ “แอนดี้” (กาเบรียล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News